Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp đi tong vì scandal là có thật: Drama mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp chưa từng có trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc

Sự 'thù dai' của dư luận Hàn Quốc càng được đẩy lên một tầm cao mới khi mà rating phim mới của mỹ nam 'Vườn sao băng' thậm chí còn không thể chạm ngưỡng một chữ số!

Sau những năm tháng "ngụp lặn" trong scandal tình - tiền gây chấn động cả làng giải trí, Kim Hyun Joong đã trở lại con đường nghệ thuật với một vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ. Từ trước đến nay, làng giải trí Hàn Quốc từng chứng kiến không ít trường hợp trở lại thành công sau scandal, chính vì thế nhiều người vẫn tò mò chờ xem liệu Kim Hyun Joong có thể lấy lại được cảm tình của khán giả sau bộ phim này hay không. Tuy nhiên, với tất cả những gì đã diễn ra sau 2 tập đầu tiên, chuyện "tẩy trắng" gần như là một nhiệm vụ bất khả thi đối với mỹ nam này.

phim mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp kỷ lục

"When Time Stopped" (Tạm dịch: Khi thời gian dừng lại) - bộ phim mới của đài KBS W với sự góp mặt của Kim Hyun JoongAhn Ji Hyun, đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 10 vừa qua. Đây là một bộ phim kỳ ảo lãng mạn bao gồm 12 tập, kể về câu chuyện của Moon Joon Woo (Kim Hyun Joong thủ vai) - người có khả năng dừng thời gian, và Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun thủ vai) - người bỗng dưng bước vào thế giới siêu nhiên của anh.

Mặc dù nội dụng phim nghe có vẻ khá hấp dẫn, tuy nhiên "When Time Stopped" lại có khởi đầu vô cùng khó khăn. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 1 và tập 2 của phim đều ghi nhận mức rating thấp kỷ lục, chỉ đạt 0,1%. Dân số Hàn Quốc hiện tại là khoảng 51 triệu người, và điều này đồng nghĩa với việc chỉ có khoảng 51.000 người theo dõi drama mới của Kim Hyun Joong trong thời điểm nó được phát sóng trên truyền hình.

phim mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp kỷ lục

So sánh với các phim được chiếu cùng thời điểm, rating của "When Time Stopped" càng đáng báo động hơn. Tính cả phim mới của Kim Hyun Joong, Hàn Quốc hiện có tổng cộng 7 phim truyền hình hiện đang phát sóng trong khung chiếu Thứ Tư - Thứ Năm. Trong đó, các đài trung ương có 3 phim "Heart Surgeons" (SBS), "The Ghost Detective" (KBS) và "Terius Behind Me" (MBC) cùng lên sóng vào lúc 10 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc). 4 drama còn lại được phát sóng trên các kênh truyền hình cáp bao gồm: "The Guest" (OCN) - 11 giờ tối, "The Smile Has Left Your Eyes" (tvN) - 9 giờ 30 phút tối, "When Time Stopped" (KBS W) - 11 giờ tối, và "Devilish Joy" (MBN) - 11 giờ tối.

phim mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp kỷ lục

Theo mức rating được thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, vào ngày 24 tháng 10, "Terius Behind Me" dẫn đầu tỷ suất người xem cho các phim được chiếu vào Thứ Tư - Thứ Năm nói chung và trên các kênh trung ương nói riêng với 8,2% và 10%, lần lượt cho các tập 17 và 18. "Heart Surgeons" đứng thứ 2 với 5,7% và 7% (tập 17 và 18), trong khi "The Ghost Detective" đứng thứ 3 với 2,1% cho cả hai tập 27 và 28. Ở các kênh truyền hình cáp, "The Guest" dẫn đầu rating với 3,3% cho tập 13, "The Smile Has Left Your Eyes" đạt 2,8% trong tập 7, và "Devilish Joy" ghi nhận mức rating 1,9 % cho tập 15. Tất cả những con số này đều có khoảng cách rất lớn so với mức rating 0,1% của "When Time Stopped".

Trong khi đó, mức rating ngày 25 tháng 10 cũng cho thấy tình hình tương tự. Trên các đài trung ương, "Terius Behind Me" dẫn đầu với 7,9% và 9,7% (tập 19 và 20), "Heart Surgeons" đứng thứ 2 với 6,7% và 7,5% (tập 19 và 20), "The Ghost Detective" đứng thứ 3 với 1,7% và 1,9% (tập 29 và 30). Còn ở các đài cáp, "The Guest" tiếp tục dẫn đầu với 3,4% cho tập 14, "The Smile Has Left Your Eyes" đứng thứ 2 với 2,7% cho tập 8, và "Devilish Joy" đứng thứ 3 với 2,2 % cho tập 16 cũng là tập cuối của phim. Trong khi đó, "When Time Stopped" vẫn không có diễn biến tích cực khi vẫn dậm chân tại chỗ với mức rating 0,1%.

phim mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp kỷ lục

Đã có rất nhiều lý giải được đưa ra về mức rating thấp kỷ lục của "When Time Stopped", chẳng hạn như nội dung không mới mẻ, đụng độ với các phim đang rất được yêu thích hiện nay hay phát sóng trên KBS W - vốn là một kênh cáp tập trung vào phái nữ của KBS. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Kim Hyun Joong mới chính là nguyên nhân khiến "When Time Stopped" không chạm nổi đến ngưỡng rating một chữ số, bởi thực tế là những bộ drama khác phát sóng trên các đài cáp cùng khung giờ với nó như "The Guest", "The Smile Has Left Your Eyes" hay "Devilish Joy" vẫn có mức rating rất ổn định.

Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng hình ảnh của Kim Hyun Joong sau scandal tai tiếng ấy đã không còn như xưa. Nhưng có vẻ như giờ đây, sự tẩy chay của công chúng Hàn Quốc đối với mỹ nam "Vườn sao băng" đã được đẩy lên một tầm cao mới. Tình huống này một lần nữa chứng minh scandal chính là nấm mồ chôn vùi sự nghiệp của một nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là tại một môi trường đào thải khắc nghiệt như Kbiz. Cách đây vài năm, mấy ai ngờ rằng một Kim Hyun Joong từng làm mưa làm gió trong bộ phim "Vườn sao băng" với mức rating gần 30% giờ đây lại phải chật vật với một bộ phim chỉ đạt 0,1% tỷ suất người xem.

phim mới của Kim Hyun Joong đạt rating thấp kỷ lục

Cư dân mạng bình luận: "Nghiêm túc luôn đó, họ nhất định phải sử dụng anh ta trong khi chúng ta có rất nhiều diễn viên khác ngoài kia sao?", "Đã quá muộn rồi. Những gì anh ta đã gây ra không thể phủi sạch được đâu", "Tôi không muốn nhìn thấy anh ta xuất hiện trên TV bất kỳ một lần nào nữa", "Tạm bỏ qua scandal đó đi, không phải diễn xuất của Kim Hyun Joong cũng không thể nuốt nổi sao",....

Bạn nghĩ gì về tình huống này?