Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp của Travis Scott đứng trước nguy cơ lụi tàn: 282 đơn kiện, chi phí lên đến 2 tỷ đô la!

Travis Scott đang đứng trước loạt bê bối lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Chỉ trong một thời gian ngắn, làn sóng phẫn nộ hướng đến Travis Scott ngày càng gia tăng khi có đến 10 nạn nhân đã tử vong trong thảm kịch tại Lễ hội Âm nhạc Astroworld. Luật sư Thomas Henry đến từ Texas, một người có tiếng tăm, đã đại diện cho các nạn nhân chính thức gửi đơn kiện đến Travis Scott và các đơn vị liên quan (bao gồm cả Drake, Live Nations,...). Đơn kiện đại diện cho 282 nạn nhân của sự kiện thương tâm nói trên, với mức phí bồi thường thiệt hại lên đến con số khổng lồ: hơn 2 tỉ USD. Được biết, danh sách bao gồm Travis Scott, Drake và các bên liên quan như Apple Music, Live Nation và NRG Stadium.

travis Scott

Đơn kiện cho biết: "Các bị cáo đứng ra kiếm lời cắt cổ từ sự kiện này, và họ vẫn chọn cách cắt giảm chi phí, đưa người tham dự vào vòng rủi ro. Các thân chủ của tôi muốn đảm bảo các bị cáo phải chịu trách nhiệm về hành động của họ, muốn gửi thông điệp đến tất cả những người biểu diễn, tổ chức sự kiện và những người quảng bá rằng những gì đã xảy ra tại Astroworld sẽ không bao giờ được tái diễn."

drake

"... Họ bị các chấn thương về tim mạch, chấn thương não bộ, chấn thương cột sống, gãy xương, gãy chân, tổn thương mắt, chấn thương cơ quan nội tạng, chảy máu.... Không chỉ là những chấn thương thể chất nghiêm trọng mà còn là những tổn thương nặng nề về tinh thần. Những người bị thương vẫn rất đau đớn vì họ phải bước qua xác chết. Họ không còn sự lựa chọn nào vì không có nơi nào để di chuyển. Họ bị mắc kẹt, không thở được và không thể thoát ra".

travis Scott

Bên cạnh đó, phía luật sư cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lí để có thể thu giữ điện thoại di động của Travis Scott và Drake nhằm phục vụ công tác điều tra: "Chúng tôi đã bắt đầu quá trình này và sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có được điện thoại di động của anh ấy và Drake vì có những hệ thống liên lạc đang hoạt động trong những chiếc điện thoại di động đó. Mọi kiểu liên lạc mà anh ấy thực hiện, cho dù đó là âm thanh, video của anh ấy, tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại di động của anh ấy - chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả chúng đều được giữ nguyên".

Được biết sau khi thảm kịch này xảy ra, Travis Scott đã gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân thông qua Instagram. Tuy nhiên, thái độ hời hợt của nam rapper càng khiến netizen phẫn nộ hơn. Hàng loạt cáo buộc vẫn đang gia tăng, và nếu không giải quyết ổn thỏa, sự nghiệp âm nhạc của Travis Scott có lẽ sẽ phải kết thúc.