Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp của những nhóm nhạc nào sẽ lao đao ngay và luôn nếu có tin tức hẹn hò nổ ra trong lúc này?

Nhiều cái tên đã được netizen Hàn liệt kê khi nghĩ đến viễn cảnh một fandom nào đó bị chia rẽ vì tin tức hẹn hò của idol.

Cho đến nay, chuyện hẹn hò vẫn ngầm được xem là một trong những điều "cấm kỵ" đối với các nhóm nhạc Kpop. Tất nhiên, cũng có không ít thần tượng nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ và công chúng khi công khai tình cảm, nhưng hầu hết đó đều là những trường hợp đã hoạt động lâu năm và có chỗ đứng ổn định trong ngành. Trong khi đó, có những nhóm nhạc mà sự nghiệp của họ nhanh chóng bị chôn vùi chỉ vì tin tức hẹn hò của một thành viên nào đó, đặc biệt là với các idolgroup xu hướng.

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã đặt ra một câu hỏi đầy trăn trở rằng: "Những nhóm nhạc nào sẽ lao đao ngay khi có tin tức hẹn hò nổ ra trong lúc này?". Hầu hết các ý kiến đều đồng ý rằng so với những idolgroup top đầu như EXO hay BTS, những nhóm nhạc đang lên như NCT, TXT,... sẽ dễ lao đao hơn nếu một thành viên nào đó, đặc biệt là những thành viên nổi tiếng nhất, lộ chuyện hẹn hò trong thời điểm này.

những nhóm nhạc sẽ lao đao nếu có tin hẹn hò trong lúc này

những nhóm nhạc sẽ lao đao nếu có tin hẹn hò trong lúc này

- "EXO thì bây giờ cũng không còn ngạc nhiên nữa rồi, trừ khi các thành viên có con thôi"

- "Trừ EXO ra thì tất cả các nhóm khác đều sẽ lao đao thôi"

- "Những nhóm như Red Velvet, WINNER và MAMAMOO thì chắc sẽ không sao đâu nhỉ"

- "Nếu là một thành viên nổi tiếng của NCT thì cá là fandom sẽ chia rẽ và náo loạn cả lên đấy"

> "Đặc biệt là Jung Jaehyun và Na Jaemin... Chỉ cần một trong hai người này dính tin hẹn hò thôi là cả fandom sẽ loạn ngay"

> "Đồng ý, 127 Jung Jaehyun và Dream Na Jaemin, nếu là hai người này chắc nhóm nghỉ hưu non luôn"

- "Trong EXO thì nếu là Baekhyun nhóm sẽ lao đao ngay... Lúc đó trời đất đảo lộn luôn đấy"

- "Những nhóm như IZ*ONE hay VICTON, IZ*ONE thì nhất định lao đao luôn"

- "Chẳng phải là NCT, BTS và TXT sao? Các fan của họ chắc sẽ sốc lắm. Đặc biệt TXT còn không có lỗ hổng visual nào và fan thì rất nhiều người đang ở trong độ tuổi cấp 1, cấp 2 nên sẽ rất nhạy cảm với chuyện hẹn hò. Còn NCT thì Jaehyun (?) và Jungwoo (?), 2 bạn này chắc nổi tiếng nhất nhóm nhỉ? Nếu là họ thì fandom sẽ loạn luôn đấy"

- "Lúc mà chuyện của Chen được công bố ấy, có rất nhiều bình luận nói rằng thật may khi đó không phải là Baekhyun ㅋㅋ Khoảnh khắc chuyện hẹn hò của Baekhyun lộ ra thì tất cả sẽ kết thúc"

- "Mấy nhóm từ hạng 2 đổ đi thì chắc sẽ lao đao cả thôi.. Dù sao thì các nhóm hạng 1 cũng có rất nhiều fan nên sẽ chống đỡ được, còn các nhóm hạng 2 trở đi fan sẽ lũ lượt rời đi hết đấy"

- "NCT với TXT là có nguy cơ nhất đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ rằng nhóm nhạc nào sẽ gặp rắc rối lớn nếu có thành viên lộ chuyện hẹn hò trong lúc này?