Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp của Kris, Luhan và Tao ra sao sau khi tách khỏi EXO?

Dù mỗi người một ngã rẽ, song fan vẫn hạnh phúc vì bộ ba chưa từ bỏ ước mơ của mình.

Có rất nhiều lý do và giả thuyết đằng sau việc Kris, Luhan và Tao rời bỏ EXO. Cũng có rất nhiều phản ứng trái chiều về hành động của họ. Đồng tình có mà chỉ trích, tẩy chay cũng không ít. Song, nói gì thì nói, không thể phủ định sự thật: Sự ra đi của ba thành viên đã để lại một khoảng trống lớn trong trái tim của EXO – L, những người yêu quý 12 thành viên hết mực.

EXO

Đối với EXO – L, mất đi Kris, Luhan và Tao là một mất mát không gì bù đắp được.

Bài viết này không đề cập đến những buồn đau, những mâu thuẫn trong cộng đồng EXO – L. Đây chỉ đơn giản là những thông tin về cuộc sống, về sự nghiệp của Kris, của Luhan và của Tao – những thành viên từng tạo nên bức tranh hoàn hảo EXO.

Điểm chung của cả ba cựu thành viên, đó là họ đều trở về phát triển sự nghiệp ở quê nhà Trung Quốc và bắt đầu xây dựng tên tuổi cá nhân, tự đứng trên đôi chân của riêng mình.

Kris

Kris rời EXO vào năm 2014 và tháng 7 cùng năm, nam thần tượng phát hành ca khúc solo đầu tay “Time Boils the Rain”. Bài hát đã phá vỡ và tạo nên kỷ lục bài hát đạt được một triệu lượt nghe trong thời gian ngắn nhất.

Ca khúc solo đầu tay của Kris - “Time Boils the Rain”.

Năm 2015, Kris bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh với bộ phim “Somewhere Only We Know”. Chỉ trong một thời gian ngắn, cựu thành viên EXO đã có đến 9 vai diễn trong 9 bộ phim điện ảnh khác nhau.

EXO

Anh chàng đang được xem là một trong những nam thần điện ảnh thế hệ mới

Hiện tại, các fan đang chờ đợi diễn xuất sắp tới của Kris trong bom tấn “XXX: Return of Xander Cage”. Đây được xem là vai diễn nặng ký nhất của Kris khi anh chàng được sánh ngang với dàn sao hạng A Hollywood: Vin Diesel, Samuel L. Jackson…

Luhan

Sau khi Kris dứt áo ra đi, 5 tháng sau thành viên Trung Quốc Luhan cũng nối gót và quay về quê hương để theo đuổi sự nghiệp cá nhân. Khác với Kris, Luhan chọn diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình và điện ảnh thay vì phát hành ca khúc solo ngay lập tức.

EXO

Luhan thể hiện tài diễn xuất sinh động trong nhiều bộ phim

Khi đã tạo dựng đươc chỗ đứng nhất định, Luhan mới tung ra album đầu tay và thật bất ngờ, album bán được hơn 5 triệu bản tại thị trường Trung Quốc. Con số ấn tượng nói chứng minh chàng ca sĩ không chỉ ghi dấu ấn trong nghiệp diễn xuất mà còn rất thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Tao

Vụ việc Kris và Luhan ra đi tạm lắng chưa được bao lâu thì Tao cũng tuyên bố rời nhóm.

EXO

Tao

Trở về Trung Quốc, nam thành viên bắt đầu tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như “You are my Sunshine”, “Railroad Tigers”, thử sức với vai trò khách mời TV show A Chinese Odyssey: Love You A Million Years và chuẩn bị phủ sóng với bom tấn truyền hình “The Negotiator”.

EXO

Tương tự hai người đồng đội cũ, Tao phát triển song song sự nghiệp ca hát – diễn xuất.

Ngoài ra, Tao cũng đã phát hành nhiều single, mini album và album phòng thu dưới nghệ danh Z.Tao.

Với khối lượng công việc đồ sộ mà Tao đang gánh vác, chàng ca sĩ sinh năm 1993 một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy ước mơ và nỗ lực cao độ của mình trong việc theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ.

Kim An (lược dịch)