Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sự nghiệp của 7 thần tượng này suýt nữa đã bị hủy hoại chỉ vì những tin đồn bịa đặt

Nhiều người không nhận thức được rằng việc tạo ra những thông tin hư cấu có thể gây ra hàng loạt hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Đôi khi những trò đùa ác ý của anti-fan đi quá xa và tạo thành những tin đồn tồi tệ, có thể hủy hoại sự nghiệp của thần tượng. Mặc dù thời gian sẽ kiểm chứng tính thực hư của tin đồn, thế nhưng những tổn thương mà chúng gây ra cho bản thân nghệ sĩ lại đem đến một cái giá khá đắt và đau lòng.

IU

Cuối năm 2013, giữa lúc sự nghiệp của IU đang nở rộ rực rỡ, một tin đồn vô căn cứ khẳng định rằng cô đang chuẩn bị kết hôn với một thành viên từ ban nhạc nam nổi tiếng. Nhiều fan tin vào tin đồn và phản ứng gay gắt với IU cũng như phía công ty quản lý. Sự việc chỉ khép lại khi IU yêu cầu một cuộc điều tra và thủ phạm đã bị bắt.

Tin đồn sao Hàn

Han Seungyeon

Cũng trong năm 2013, nữ thần tượng Seungyeon bị cáo buộc có hành vi dụ dỗ và quyến rũ các quan chức trong ngành giải trí nhằm tiến thân xa hơn trong sự nghiệp. Thậm chí, cha mẹ của thành viên KARA cũng biết đến tin đồn vô căn cứ này.

Tin đồn sao Hàn

Sulli

Đầu năm 2014, tin đồn Sulli mang thai bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý. Có cư dân mạng tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy Sulli tại một phòng khám thai và tin đồn sai lệch nhanh chóng lan rộng như một ngọn lửa.

Tin đồn sao Hàn

Park Bom

Giọng hát chính 2NE1 chịu đựng rất nhiều tin đồn tiêu cực, hầu hết liên quan đến nghi án phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng cần sa. Thậm chí, YG đã phải nhờ cậy đến các hành động pháp lý quyết liệt để chống lại những kẻ lan truyền tin đồn này.

Tin đồn sao Hàn

Jang Hyunseung & HyunA

Đầu năm 2014, một bài báo đưa tin CUBE Entertainment xác nhận Hyuna đang mang thai đứa con của Jang Hyunseung. Bài viết sau đó đã được chứng minh là "tin vịt" 100%. 

Tin đồn sao Hàn

Rain

Vào tháng 11 năm 2014, những bức ảnh được cho là ảnh khỏa thân của Rain được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Có người khẳng định loạt ảnh nhạy cảm này xuất phát từ chiếc điện thoại di động bị mất của Kim Tae Hee.

Qua kiểm tra và đối chiếu, người trong ảnh không phải là Bi Rain mà chỉ là một chàng trai Châu Á có ngoại hình tương tự.

Tin đồn sao Hàn

Suho (EXO)

Tin đồn rằng cha của Suho là một quan chức chính phủ thuộc phe ủng hộ Nhật Bản từng khiến nhiều cư dân mạng xúc phạm cả Suho và cha của anh chàng. Nhưng một lần nữa, tin đồn này là hoàn toàn bịa đặt! 

Tin đồn sao Hàn