Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự khác biệt lớn trong suy nghĩ của fan Kpop và non fan khi nhắc đến những "biệt danh" này

Khi những định nghĩa không được thống nhất giữa cộng đồng fan K-pop là những người bình thường khác, nên đôi lúc bắt gặp rất nhiều từ mà họ nghĩ  hoàn toàn khác hẳn so với tư duy của những người không phải fan Kpop.

Dưới đây là một vài ví dụ

Suga

Kết quả hình ảnh cho đườngHình ảnh có liên quan

Suga trong tiếng Anh phát âm gần giống với sugar, có nghĩa là “đường” nên không quá bất ngờ khi nhiều người cứ nghĩ đó là một loại gia vị. Thế nhưng với fan K-pop, đặc biệt là các ARMY thì chỉ nghĩ ngay đến anh chàng đa tài Suga của BTS mà thôi.

ARMY

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho ARMY bts

Cũng vì cái tên BTS có ý nghĩa quá đặc biệt nên cộng đồng fan ARMY cũng khiến bao người hiểu nhầm. Thực ra, ARMY (quân đội) có thể không phải là nơi đáng sợ như mọi người nghĩ đâu mà chỉ là một cộng đồng fan cuồng nhiệt thôi!

Red Velvet

Trong mắt người hâm mộ K-pop, khi nhắc đến Red Velvet thì hiểu ngay là cái tên của những cô nàng này

Kết quả hình ảnh cho Red VelvetHình ảnh có liên quan

Nói "Red Velvet", mọi người sẽ nghĩ đến bánh ngọt. Với fan, các cô nàng của Red Velvet cũng ngọt ngào, dễ thương như vậy.

Joy

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Nói về Joy, những người khác có thể nghĩ về Joy - nhân vật chính của bộ phim hoạt hình "Inside out". Ở K-pop cũng có một người tên Joy – cô nàng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Red velvet, cũng như nhân vật Joy trong phim, cô cũng luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Smell

Kết quả hình ảnh cho smellKết quả hình ảnh cho mr smell daesung

Nếu chưa từng biết đến “quý bà Smell” thì bạn đã bỏ lỡ diễn viên nổi bật nhất của bộ phim romantic nhất mọi thời đại. Không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Highlight

Kết quả hình ảnh cho Highlight đánh  khốiKết quả hình ảnh cho Highlight vở

Nói về "highlight", những người không phải fan K-pop có thể nghĩ đến những khối sáng tối trên khuôn mặt có makeup hoặc số khác cũng có thể nghĩ tới việc đánh dấu các mục cần lưu ý trong học tập, giấy tờ quan trọng.Kết quả hình ảnh cho Highlight

Nhưng chúng tôi – những fan K-pop đang nói đến là một nhóm nhạc 5 thành viên điển trai này

L,N,V

 

Đây không đơn giản là những chữ cái, mà là những nam thần tài năng của K-pop nữa.

Hình ảnh có liên quan

L (Infinite)

Kết quả hình ảnh cho N VIXX

N (VIXX)

Kết quả hình ảnh cho V bts

V (BTS)

JB

Kết quả hình ảnh cho justin bieberKết quả hình ảnh cho jb

Mặc dù fan US-UK có thể nghĩ rằng đây là viết tắt của nam ca sĩ Justin Bieber, nhưng JB với fan K-pop là anh chàng trưởng nhóm cool ngầu của GOT7 cơ.