Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự hiện diện của một boygroup JYP tại KCON gây chia rẽ cộng đồng mạng

'Tại sao họ lại ở đây?'.

Mới đây, nhóm nhạc thiếu niên BOY STORY đã khiến các fan KPOP bất ngờ khi xuất hiện cùng các tiền bối thuộc JYP Entertainment tại KCON Thái Lan. Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về sự xuất hiện của BOY STORY tại sự kiện, với những bình luận cho rằng họ là một nhóm CPOP chứ không phải KPOP.

BOY STORY

Được biết, boygroup này ra mắt vào tháng 9 năm 2018, là kết quả của cái bắt tay giữa Tập đoàn Tencent và JYP Entertainment. Tất cả các thành viên đều có thời gian đào tạo tại Hàn Quốc trước khi chính thức ra mắt tại quê nhà Trung Quốc.

Tuy nhiên, KCON là một concert nhằm tôn vinh KPOP và văn hóa Hàn Quốc, nhiều fan cảm thấy bối rối khi BOY STORY được biểu diễn tại sự kiện này, nhất là khi nhóm không có thành viên người Hàn và cũng không quảng bá tại Hàn.

“Đó là KCON, một concert của KPOP. Tại sao các người lại quảng bá cho một nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc chứ” - Một netizen bức xúc lên tiếng.

BOY STORY

Mặt khác, nhiều fan lại cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi BOY STORY khi biểu diễn trong KCON. Trước đây, các thí sinh của “Produce 101” phiên bản Nhật đã tham gia KCON Nhật Bản. Đôi khi, các BTC người Trung Quốc cũng mời các nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn để quảng bá các sự kiện văn hóa Trung Quốc. Không ít ý kiến cho rằng BOY STORY vẫn là những nghệ sĩ trực thuộc 1 công ty giải trí Hàn Quốc, việc họ biểu diễn tại KCON là hoàn toàn phù hợp.

Xem màn biểu diễn của BOY STORY tại đây:

\