Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự góp mặt của 'thánh đạo' Denis Đặng trong 'Chân ái' cũng không khiến khán giả thôi phấn khích vì giọng hát của Orange

Theo phán đoán của cư dân mạng, 'Chân ái' dường như đã giúp Orange có thêm hit.

Sau 2 teaser "lạc quẻ", vào đúng 19h00 tối nay, "Chân ái" - MV đánh dấu sự trở lại của "tân binh khủng long" Orange đã chính thức xuất xưởng. Phần hình ảnh được giới thiệu do Denis Đặng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận, Châu Đăng Khoa chắp bút phần nhạc, ngoài ra đây còn là lần đầu tiên học trò cũ Hồ Ngọc Hà kết hợp với rapper Khói. 

Orange comeback cùng "Chân ái"

Mặc dù đang dính hàng loạt lùm xùm "đạo nhái" nhưng vẫn phải công nhận Denis Đặng rất tài tình trong khoản sáng tạo drama. "Chân ái" cũng vậy. Chỉ trong thời lượng 7 phút, chàng giám đốc sáng tạo đã xây dựng được cốt truyện ngược tâm nhưng không kém phần liêu trai về mối tình tay ba giữa 3 diễn viên của một đoàn kịch ở thập niên 60.

Lấy bối cảnh tại rạp hát Liên Hoa, "Chân ái" mở màn bằng vở kịch Hoa Liên Yêu do cô đào Lý Lệ Thanh (Fung La) và kép chính Huy Phong thể hiện. Thế nhưng Huy Phong vẫn luôn khao khát tìm được một nữ chính cho riêng mình và rồi Tuệ Mẫn (Orange) - cô gái có thân thế kì lạ xuất hiện. Chỉ trong thời gian ngắn, Tuệ Mẫn không chỉ giành được vai chính trong Hoa Liên Yêu mà còn giành được cả tình cảm của Huy Phong. Ghen ghét, đố kị, Lý Lệ Thanh tìm cách hãm hại Tuệ Mẫn. Chính lúc này, cô phát hiện Tuệ Mẫn không phải là người, đồng thời có mối liên hệ mật thiết với ngôi miếu trong rạp hát. Giây phút Lý Lệ Thanh quyết định đập bỏ ngôi miếu cũng là lúc linh hồn Tuệ Mẫn thoát khỏi thân xác. Cuối MV, Huy Phong cố gắng xây đắp lại ngôi miếu nhưng Tuệ Mẫn đã không thể trở về. Riêng Lý Lệ Thanh dù đã chiếm được sân khấu cho riêng mình, tuy nhiên cũng đã phát điên. 

Orange hóa ma nữ trong MV Chân ái

Orange trong tạo hình ma nữ tại rạp hát Liên Hoa

Orange hóa ma nữ trong MV Chân ái 1

Orange hóa ma nữ trong MV Chân ái 2

Lần đầu đảm nhận vai diễn nặng kí nhưng nữ ca sĩ đã hoàn thành khá tốt

Không hổ danh là nữ ca sĩ sở hữu chất giọng lạ, Orange quả thực khiến khán giả phải nổi da gà nhờ chất giọng ma mị, truyền cảm. Với Khói, có ý kiến cho rằng, cách rap nhẹ nhàng của anh có vẻ "lạc lõng" nhưng xét ở tổng thể, line rap của Khói lại góp phần giúp "Chân ái" phân bổ cảm xúc, từ dữ dội, ám ảnh sang trầm lắng, chiêm nghiệm. Điểm cộng ở sản phẩm này là phần nhạc vừa mang âm hưởng truyền thống vừa có tính hiện đại do Châu Đăng Khoa kết hợp giữa R&B/HipHop với Worldmusic, trên nền nhạc cụ dân tộc: đàn tranh, đàn tỳ bà, sáo tây,…. Ngay cả phần lyric cũng được đánh giá khá cao về phép lặp khéo léo. 

Riêng Denis Đặng, anh chỉ sắm vai cameo trong MV nên ồn ào những ngày qua rất may không ảnh hưởng quá nhiều đến màn comeback của Orange. 

Orange hóa ma nữ trong MV Chân ái 3

Khán giả quả thực có khó chịu với việc fan Denis Đặng bình luận quá nhiều về 1 giây anh xuất hiện trong MV nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự tán thưởng mà họ dành cho Orange.