Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự cố trong lễ cưới của Justin Bieber được tiết lộ khiến fan hâm mộ chẳng biết... nên khóc hay cười!

Mới đây, trong video chia sẻ về đám cưới của mình, Justin Bieber đã tiết lộ sự cố nói vấp khi trao lời thề với cô dâu khiến khán giả... khóc thầm.

Trải qua nhiều giông tố, cuối cùng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã về một nhà. Có thể nói, đây là một lễ cưới ấm áp và nhận được sự quan tâm của công chúng. Đám cưới của nam ca sĩ và người mẫu Hailey Baldwin được tổ chức vào ngày 30/9/2019 tại một nhà thờ trong resort thuộc bang Nam Caroline, Mỹ với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Kendall Jenner, Kylie Jenner, Jaden Smith và Usher.

Justin Bieber

Justin Bieber

Mới đây, Justin Bieber chia sẻ video hôn lễ của mình trong tập phim The Wedding: Offcially Mr. & Mrs. Bieber. Trong đoạn video, chú rể phải đọc lời thề theo linh mục trước khi trao nhẫn: “In token and pledge of our constant faith” (Như là biểu tượng và lời hứa cho đức tin vĩnh cửu của đôi ta…). Tuy nhiên, vì quá bối rối và hồi hộp, Bieber đã không thể nhớ và lặp lại lời nguyện. Anh nói vấp: “Như là biểu tượng và lời hứa của chúng ta…”. Dù linh mục đã nhắc lại, ngôi sao nhạc pop vẫn không thể đọc theo. Sau đó, cặp sao tiếp tục đọc lời thề và trao nhẫn cưới. Justin Bieber trao cho vợ nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của quan khách.

Khách mời

Khách mời nổi tiếng tham gia đám cưới của Justin Bieber

Sự hồi hộp đáng yêu của Justin Bieber khiến fan hâm mộ của anh chàng dở khóc dở cười. Tuy nhiên, nếu bỏ qua sai sót đó, mọi thứ trong hôn lễ đều rất tuyệt vời khi cặp đôi luôn trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu. Hy vọng rằng sau những giông bão, Justin Bieber đã tìm được định mệnh của mình. 

Từ Khóa:

Justin Bieber