Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự cố sân khấu 4 năm trước của Jimin bất ngờ được Knet 'đào mộ': hóa ra thái độ chuyên nghiệp đã có từ nhiều năm trước

Từ năm 2017, Jimin đã cực kì bình tĩnh xử lý một sự cố sân khấu trong lúc nhảy.

Jimin nổi tiếng là "cỗ máy nhảy" của BTS, chấp hết mọi thể loại vũ đạo với kỹ năng trình diễn tuyệt vời. Thế nhưng, anh chàng cũng không ít lần để xảy ra sai sót, thậm chí là những cú ngã khiến fan phải "thót tim". 

Còn nhớ, tại một đêm diễn ở Hồng Kông nằm trong khuôn khổ The Wings Tour 2017, Jimin đã gặp phải sự cố sân khấu khi đang biểu diễn bản hit "Fire" cùng các thành viên.

Jimin bất ngờ trượt ngã khi đang biểu diễn "Fire" (để ý 2:44)

Màn biểu diễn gần như hoàn hảo cho đến phần cuối, Jimin bất ngờ bị trượt ngã ngửa về phía sau, nằm luôn xuống sàn đầy choáng váng. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi nằm bất động, Jimin nhanh chóng bật dậy, xốc lại tinh thần và tiếp tục biểu diễn dù có vẻ như còn khá đau sau cú ngã.

Sự cố đáng tiếc này xảy ra khi sân khấu biểu diễn khá trơn trượt vì nước từ màn trình diễn trước chưa được lau dọn kỹ. Jimin ngay sau đó đã thông báo với các nhân viên về sân khấu nguy hiểm để những màn biểu diễn sau không gặp phải sự cố ngã nữa.

Jimin nén đau để kết thúc màn trình diễn. Bước vào cánh gà, anh chàng còn trao đổi với các nhân viên về tình trạng sân khấu mất an toàn

Có thể thấy, Jimin đã có thái độ biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp. Dù gặp sự cố có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng anh chàng chẳng mảy may dừng lại mà vẫn tiếp tục hoàn thành màn trình diễn để fan không lo lắng cũng như thất vọng.