Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự cố mở nhầm nhạc có lời và cách ứng biến của Hương Tràm, Hòa Minzy khiến khán giả không ngớt lời khen

Cách xử lý của cả hai khi gặp 'sự cố' khiến ai cũng không ngớt lời khen!

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hòa Minzy tại một sự kiện âm nhạc. Đáng chú ý, khi trình diễn một ca khúc, nữ ca sĩ đã nhanh chóng yêu cầu phía bộ phận âm thanh dừng nhạc khi phát hiện ra người chỉnh nhạc đã mở nhầm bản audio có giọng hát.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 1

Không chỉ yêu cầu dừng phần biểu diễn và đổi sang nhạc beat không lời, Hòa Minzy còn có chia sẻ khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi về tinh thần 'nói không với hát nhép': 'Tại vì ngày hôm nay thì Hòa Minzy tới đây lại muốn hát live cho mọi người nghe, cho nên là cái beat vừa rồi nó là bài hát. Nên là em muốn dừng lại để chỉnh sửa lại một sân khấu live cho mọi người, mọi người chờ em một xíu nhé'.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 2

Không chỉ riêng Hòa Minzy gặp phải tình huống này, mới đây, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ lại khoảnh khắc cách đây nhiều năm về trước, Hương Tràm cũng đã có cách ứng biến đầy khéo léo khi gặp phải 'sự cố' tương tự.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 3

Cụ thể, tại một sự kiện âm nhạc lớn với sự góp mặt của rất đông khán giả, Hương Tràm đã mang đến ca khúc Em gái mưa vô cùng da diết. Thế nhưng, khi chỉ vừa hát hết những câu hát đầu tiên thì nữ ca sĩ đã vội buông micro và có thể nghe rõ vanh vách phần lời được thu sẵn trước đó vang lên.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 4

Ngay sau đó, Hương Tràm cũng đã lên tiếng yêu cầu mở lại nhạc beat không lời để nữ ca sĩ có thể khoe được trọn vẹn giọng hát của mình: 'Có thể bật lại nhạc cho Hương Tràm được không ạ? Lộn nhạc mất rồi, cả nhà ơi hát lại được không ạ? Không sao cả, sai một chút thì mình làm lại. Hôm nay Hà Nội hơi lạnh cho nên đứng trên này hơi lạnh chút xíu, vỗ tay cho Hương Tràm hát được hay hơn có được không ạ?'.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 5

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận nể phục trước cách xử lý tinh tế nhưng đầy duyên dáng của hai nữ ca sĩ có vocal 'khủng' nhất làng nhạc hiện nay.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 6

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 7

Đều rơi vào tình huống 'hát nhép' trên sân khấu, thế nhưng Hương Tràm và Hòa Minzy đều chọn cho mình cách giải quyết đầy cứng rắn đó chính là dừng nhạc và đổi sang phần nhạc không lời để có thể 'chiêu đãi' đến khán giả màn trình diễn trọn vẹn nhất có thể.

Cùng gặp 'sự cố' mở nhầm nhạc có lời, Hương Tràm và Hòa Minzy có cách ứng biến khiến dân mạng trầm trồ! Ảnh 8