Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Sự cố kinh hoàng tại concert "Produce 101": Fan quá khích cắt cả búi tóc người phía trước vì... bị che tầm nhìn

Cảnh tượng đáng sợ này đã làm dấy lên nhiều lo ngại về tình trạng an ninh tại các concert hiện nay.

Vào ngày 1 và 2 tháng 7 vừa qua, show thực tế sống còn "Produce 101" đã tổ chức hai buổi concert cuối cùng, chính thức khép lại một mùa thi thành công rực rỡ. Bất cứ ai có mặt trong hai buổi concert ý nghĩa này chắc chắn cũng đều đã được trải qua rất nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Concert Produce 101

Kể từ khi bắt đầu lên sóng cho đến tận khi kết thúc, "Produce 101" mùa 2 đã ghi nhận mức độ nổi tiếng vô cùng bùng nổ. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc vé cho hai buổi hòa nhạc cuối cùng này đã được bán hết trong vòng chưa đầy 2 phút. Thậm chí, một số người còn tìm cách trục lợi trên sự nổi tiếng của các thí sinh bằng cách bán vé giả.

Concert Produce 101

Tại concert lần này, top 35 của cuộc thi đã cùng nhau biểu diễn lần cuối cùng để tri ân các nhà sản xuất quốc dân vì đã ủng hộ họ trong suốt chặng đường vừa qua. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cả các thí sinh lẫn khán giả, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như không xảy ra một sự cố kinh hoàng.

Theo lời kể từ một số nhân chứng, một fan quá khích tại khu đứng đã khiến nhiều người bàng hoàng khi cắt tóc một người khác chỉ vì bị che mất tầm nhìn. Sau khi concert kết thúc, một người có mặt tại đó đã đăng tải lên Twitter hình ảnh rùng rợn này kèm theo dòng chú thích: "Rõ ràng là họ đã cắt cả búi tóc của người đứng phía trước mình chỉ bởi vì họ không thể nhìn thấy gì cả... Tôi nổi hết cả da gà rồi đây".

Concert Produce 101

Ngay dưới bức ảnh này, một chuyên gia thẩm mỹ đã để lại bình luận cho rằng chiếc kéo trong bức ảnh chắc chắn không phải loại chuyên dụng để cắt tóc. Lời chia sẻ này càng khiến cho tình huống trở nên kinh khủng hơn rất nhiều. Người này cho biết: "Xin chào, tôi là một chuyên gia thẩm mỹ về tóc. Kéo cắt tóc chuyên nghiệp luôn phải có một phần giá đỡ ở phía sau, như bức hình mà tôi đăng kèm dưới đây. Nhưng nếu xem kỹ thì chiếc kéo trong bài đăng hoàn toàn không có giá đỡ, vậy nên tôi không nghĩ đó là kéo chuyên dụng để cắt tóc đâu".

Concert Produce 101

Sau khi được chia sẻ, bức ảnh này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đông đảo netizen Hàn Quốc và quốc tế đều đồng loạt lên tiếng chỉ trích người hâm mộ quá khích nói trên vì hành động điên cuồng không thể tưởng tượng này. Trong khi đó, nhiều người lại bàng hoàng không hiểu tại sao fan này lại có thể lén mang một vật dụng nguy hiểm đến thế vào địa điểm tổ chức concert mà không có sự can thiệp của bất kỳ nhân viên an ninh nào.

Concert Produce 101

Bạn nghĩ gì về tình huống đáng sợ này?