Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự cố hy hữu: Ra mắt MV comeback đầy tâm huyết, Bùi Anh Tuấn ‘đắng lòng’ khi fan chỉ chăm chăm soi… chip chống trộm gắn trên áo

Vì lỡ quên gỡ bỏ chip chống trộm trên áo mà Bùi Anh Tuấn bị fan liên tục bóc phốt trên các diễn đàn.

MV ca nhạc mới "Nói với em rằng..." của Bùi Anh Tuấn đã chính lên sóng vào 20h ngày Valentine Trắng 14/3. Đây có lẽ là sản phẩm đánh dấu bước trở lại Vpop của “hoàng tử ballad” sau khoảng thời gian dài im ắng cho những dự án riêng.

Fan hâm mộ "bóc phốt" Bùi Anh Tuấn khi quên gỡ chip chống trộm trên o

Fan hâm mộ "bóc phốt" Bùi Anh Tuấn khi quên gỡ chip chống trộm trên áo

Vì là một MV đánh dấu lần comeback đầu năm 2018 nên Bùi Anh Tuấn rất đầu tư cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Sản phẩm có kết cấu như một bộ phim ngắn khi dài đến 10 phút, được nhạc sĩ Tiến Minh chắp bút và quy tụ nhiều ngôi sao đình đám hiện nay.

Fan hâm mộ "bóc phốt" Bùi Anh Tuấn khi quên gỡ chip chống trộm trên o

Đây có thể là sơ suất của ekip thực hiện MV trong quá trình dựng hình và lo liệu phục trang

MV vừa lên sóng không lâu thì fan hâm mộ anh chàng đã nhanh chóng phát hiện ra “hạt sạn” nho nhỏ. Theo đó, trong một phân cảnh, chiếc áo mà Bùi Anh Tuấn mặc đã bị quên tháo… chip chống trộm. Trong phần hậu kỳ MV dường như cũng không phát hiện ra lỗi nhỏ này.

Fan hâm mộ "bóc phốt" Bùi Anh Tuấn khi quên gỡ chip chống trộm trên o

“Đầu tư MV trăm triệu, dài cả chục phút để comeback… sao Bùi Anh Tuấn không mua luôn phục trang mà lại quên gỡ chip chống trộm trên áo mượn nhỉ?”, một khán giả thắc mắc.

“Chắc lại mua áo quên trả tiền rồi”, một tài khoản khác bình luận.

Một số fan lại cho rằng đây là một lỗi rất nhỏ của ekip và có thể cho qua. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự thông cảm và nhận xét đây là một sự cố rất đáng yêu của Bùi Anh Tuấn.