Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự chờ đợi của BLINKs chưa bao giờ đáng giá đến thế: BLACKPINK comeback hoành tráng, đầu tư tour diễn lớn nhất đối với nhóm nữ Kpop

Tour diễn này không chỉ vòng quanh thế giới mà còn kéo dài đến tận năm sau, giúp BLINKs có cơ hội tiếp cận thần tượng nhiều hơn nữa.

8/8 là ngày kỷ niệm ra mắt của BLACKPINK. Sự kiện càng trở nên đặc biệt khi nhóm chính thức tung poster giới thiệu ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 2 mang tên "Pink Venom". Ca khúc cũng đã được ấn định thời gian phát hành - 11 giờ trưa 19/8 (theo giờ Việt Nam).

"Pink Venom" đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK sau gần 2 năm vắng bóng làng nhạc

Chưa dừng lại ở đó, tối 8/8, BLACKPINK cũng đã công bố lịch trình cho tour diễn vòng quanh thế giới mang tên "Born Pink". Thời gian và địa điểm tổ chức đã được ấn định trên poster. Tour lần này sẽ kéo dài từ tháng 10 năm nay đến tận tháng 6 năm 2023 với 27 đêm diễn, đi qua nhiều nơi trên thế giới. Đây được coi là chuyến lưu diễn lớn nhất đối với một nhóm nhạc nữ Kpop và dự kiến sẽ thu hút 1,5 triệu khán giả.

BLACKPINK sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ cuối năm nay. Dòng chữ "And More" được dự đoán là sẽ còn nhiều địa điểm chưa được công bố. Tuy nhiên, sau ồn ào giữa BTC Việt Nam với ê-kíp T-ara, Ailee giai đoạn trước, fan Việt không mong Hắc Hường sẽ đặt chân tới Việt Nam

Nói về màn trở lại hoành tráng của BLACKPINK, YG cho biết: "Chúng tôi đã thiết kế và lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn ở sân vận động cũng như nhà thi đấu. Chúng tôi đang cùng làm việc để tạo ra những màn trình diễn tốt nhất với đội ngũ nhân viên giỏi nhất trong từng lĩnh vực".