Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự bất thường trong biểu cảm của Natty và Nakyung (fromis_9) ở đêm chung kết 'Idol School' được chú ý trở lại giữa tâm bão dàn xếp kết quả

Những hình ảnh này một lần nữa khiến cư dân mạng tin rằng đội hình fromis_9 thực sự đã được lựa chọn từ trước khi tiến hành bỏ phiếu chung cuộc.

Sau series "Produce 101" mà tiêu biểu nhất là mùa 4 "Produce X 101", "Idol School" đã trở thành chương trình thực tế sống còn tiếp theo bị nghi ngờ có sự nhúng tay can thiệp của ekip sản xuất để dàn xếp kết quả từ trước. Hiện tại, kết quả điều tra chính thức của "Idol School" vẫn chưa được cảnh sát công bố, nhưng cư dân mạng đang ngày càng tìm được nhiều điểm đáng ngờ hơn cho thấy rất có thể fromis_9 không phải là nhóm nhạc được tạo ra từ phiếu bầu của khán giả như những gì mà Mnet từng tuyên bố.

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

Trên thực tế, ngay sau khi "Idol School" khép lại, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh kết quả có phần quá bất ngờ và khó hiểu của chương trình. Tuy nhiên những nghi ngờ đó đã nhanh chóng "chìm xuồng", và mãi đến tận 2 năm sau, khi cuộc điều tra "Produce X 101" của cảnh sát kéo theo sự liên lụy đến một loạt show thực tế sống còn khác, người ta mới có dịp lật lại những vấn đề có liên quan đến "Idol School" năm ấy.

Vài ngày trước, Lee Haein - thí sinh từng 2 lần đánh mất cơ hội debut trong các show sống còn của Mnet, vừa đăng tải tâm thư tiết lộ cuộc sống địa ngục trong quá trình ghi hình "Idol School". Và chính những dòng mà Lee Haein đăng tải trên Instagram cá nhân đã khiến dư luận càng có cơ sở tin vào những suy đoán cho rằng ekip sản xuất "Idol School" đã dàn xếp kết quả chung cuộc từ trước khi cuộc bỏ phiếu cuối cùng diễn ra, thậm chí còn có khả năng sắp đặt mọi thứ từ trước khi chương trình bắt đầu.

Trong tâm thư của Lee Haein, có một đoạn cô viết rằng: "Ngoài ra, không giống như những gì đã được công bố, không phải toàn bộ 41 thí sinh đều nhận được hợp đồng trong suốt chương trình mà chỉ có một vài người thôi. Nếu ekip sản xuất vẫn kiên quyết khẳng định rằng tất cả mọi người đều có hợp đồng, tôi tin rằng chuyện này có thể được giải quyết bằng cách tiết lộ thông tin về số tiền phí hợp đồng đã nhận được. Vào cái ngày trước khi tôi bị loại khỏi "Idol School", tôi đã nhìn thấy một thí sinh trông giống như cô ấy sẽ được ra mắt nhưng lại không muốn ra mắt, được ekip sản xuất gọi đến và dỗ dành khuyên nhủ hãy biểu diễn thật tốt. Và đó cũng là khi tôi nhận ra rằng mình có thể sẽ không được ra mắt. Tôi đã chuẩn bị sẵn một bài phát biểu bị loại, và lên sân khấu chuẩn bị cho màn trình diễn cuối cùng của mình. Đúng như dự đoán, tôi đã bị loại ở vị trí thứ 11. Tôi muốn hỏi các nhân viên đã đưa mic cho tôi: Vì sao chương trình chọn ra 9 người debut nhưng các người lại không yêu cầu bất kỳ ai khác phát biểu? Vì sao các người lại bắt tôi làm điều đó khi mà tôi đứng thứ 11, thậm chí còn chẳng phải hạng 10? Tôi cũng tò mò các người đã nghĩ gì khi chụp ảnh tôi với một thí sinh khác, người được biết đến thông qua một chương trình thực tế sống còn khác..".

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

Ngay sau đó, nhiều diễn biến trong đêm chung kết "Idol School" đã được cư dân mạng "đào bới" lại. Cũng từ đây, nhiều người đã phát hiện ra sự khác biệt bất thường trong biểu cảm của Natty - cựu thực tập sinh JYP Entertainment, và Lee Nakyung - thành viên hiện tại của fromis_9, trong thời điểm chương trình chuẩn bị công bố danh sách các thành viên được ra mắt.

Ở những giây phút căng thẳng nhất đêm chung kết, có thể dễ dàng nhận ra biểu cảm lo âu, thậm chí là có phần buồn bã của Natty. Trong khi đó, thái độ của Nakyung lại hoàn toàn đối lập khi cô liên tục tươi cười phấn khích. Nhiều người khẳng định nụ cười của Lee Nakyung khi đó không phải là nụ cười của một người đang cố tỏ ra mình ổn, mà là nụ cười của một người biết chắc mình sẽ được debut. Và tất nhiên, kết quả sau đó giống như những gì chúng ta đã biết, Natty bị loại ở vị trí thứ 13, trong khi Lee Nakyung được ra mắt với fromis_9 ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

Ngay dưới bài viết về sự khác thường trong biểu cảm của Natty và Lee Nakyung trước thời điểm công bố kết quả, rất nhiều người để lại bình luận cho biết họ đã sớm cảm nhận được bầu không khí kỳ quặc trong đêm chung kết "Idol School". 

- "Không biết có phải một mình tôi có cảm giác này hay không, nhưng lúc xem đến đoạn công bố đội hình debut tôi thật sự thấy rất kỳ lạ. Bầu không khí không có chút gì gọi là căng thẳng, và hình như cũng không có ai thực sự run rẩy vì lo lắng? Ngày hôm đó cơ bản là Lee Haein thật sự đã buông bỏ tất cả"

- "Nói thật thì phải giải tán cái nhóm này thôi ㅋㅋㅋ"

- "Có tin đồn nói rằng người mà Lee Haein miêu tả là "một thí sinh trông giống như sẽ được ra mắt nhưng lại không muốn ra mắt đã được ekip sản xuất gọi đến và dỗ dành khuyên nhủ hãy biểu diễn thật tốt" chính là Lee Seoyeon, cựu trainee của YG. Và đây là biểu cảm của Lee Seoyeon khi được gọi tên trong đội hình debut. Phản ứng điềm tĩnh đến lạnh lùng trong một cuộc thi thế này thì có lẽ chuyện cổ và các thí sinh khác biết trước kết quả là có thật đấy"

biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

- "Nghe nói Lee Nakyung trước đây là thực tập sinh của CJ, ẻm chỉ giả bộ làm người bình thường để tham gia "Idol School" thôi.. Như vậy chẳng phải quá rõ ràng rồi sao"

 biểu cảm khác biệt giữa Natty và Lee Nakyung trong chung kết Idol School

- "Natty thực sự rất đáng thương ㅠㅠ Bây giờ không biết em ấy đang ở đâu và làm gì nữa ㅜㅜㅜㅜ"

Trong khi đó, cho đến thời điểm này, phía CJ ENM và Mnet vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về những tiết lộ gây sốc của Lee Haein. Cảnh sát cho biết họ đã có kế hoạch triệu tập ekip sản xuất "Idol School" đến thẩm vấn trong thời gian sớm nhất có thể.