Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stylist tiếp tục 'hại' Joy (Red Velvet) một cách triệt để hơn, không những đồ ngắn mà còn xấu và hở

Có một câu hỏi mà công chúng mãi chưa biết được câu trả lời, vì sao rơi vào tình huống này luôn là Joy?

Gần đây, Joy đã cùng nhóm nhạc của mình biểu diễn tại sự kiện KMWF, nơi cô được stylist giao cho một chiếc váy trắng bó sát phối với màu hoa oải hương. Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất tức giận sau khi nhìn kỹ hơn vào outfit của Joy.

Joy

Một lần nữa, nữ thần tượng phải diện bộ trang phục ngắn cũn cỡn và rất chật.

Joy

Joy

Tệ hơn, thiết kế đường móc khóa ở trước ngực chẳng những không khiến Joy thêm quyến rũ mà chúng còn khiến nữ thần tượng trông hở hang, kỳ quặc.

Joy

Đây không phải là lần đầu tiên Joy được giao cho outfit thảm họa, không thoải mái. Gần đây nhất, tạo hình của thành viên Red Velvet khi xuất hiện tại The Fact Music Awards cũng từng khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Joy

Có một câu hỏi mà các fan mãi chưa biết được câu trả lời, vì sao rơi vào tình huống này luôn là Joy? Liệu rằng đến khi nào SM Entertainment mới tuyển được một stylist có tay nghề cao, giúp cho nhóm nữ thần tượng ổn định về phong cách thời trang, tự tin hơn khi trình diễn trên sân khấu.