Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stylist kể chuyện làm việc chung với SNSD, SEVENTEEN và nhiều sao khác

Stylist Seo Soo Kyung đã chia sẻ một số câu chuyện thú vị khi định hình phong cách cho dàn celeb đình đám.

Một số người nổi tiếng mà nữ stylist hiện đang hợp tác gồm Lee Min Jung, Jung Hye Young, PSY, Soyou, SEVENTEEN, và Sooyoung (SNSD). Cô từng làm việc với Go Ara, Park Shin Hye cũng như Key (SHINee) trước khi anh chàng nhập ngũ. 

Seo

Khi được hỏi về việc phụ trách ăn mặc cho Lee Min Jung, stylist Seo cho biết, "Lee Min Jung là một ngôi sao rất ngầu và dễ tính. Cô ấy thích trang phục theo phong cách quân đội, vì vậy có lần Lee Byung Hun từng nói vợ mình có cả quân đội trong tủ đồ. Tôi đã đến thăm nhà Lee Min Jung một lần, đúng là cô ấy có một tủ quần áo vô cùng hoành tráng. Ngoài ra, Lee Min Jung cũng là người nổi tiếng vừa xinh đẹp và vô tư nhất mà tôi từng thấy".

Seo Soo Kyung trước đây cũng từng là stylist cho SNSD, nhưng hiện tại cô chỉ làm việc với Sooyoung, "Tôi làm việc với SNSD được khoảng 8 năm, kể từ khi nhóm có tour diễn toàn cầu thứ 2 và quảng bá cho album "The Boys". Mỗi thành viên đều có đặc điểm hình dáng cơ thể khác nhau. Họ có những nét đẹp cần nhấn mạnh cũng như các khuyết điểm cần che giấu, nhưng tôi không gặp khó khăn gì khi cho họ ăn mặc khác nhau. SNSD nhiều fan lắm, đây cũng là lần đầu tiên tôi làm việc với ca sĩ nữa. Tôi không nhận thức được về độ nổi tiếng của họ. Khi làm việc với các cô gái, fan của họ bắt đầu nhận ra tôi và gọi tôi là "god Soo Kyung".

Seo Soo Kyung cũng chia sẻ về trải nghiệm làm việc cùng SEVENTEEN. Nữ stylist cho biết cô bắt đầu tham gia định hình phong cách ăn mặc cho SEVENTEEN từ thời "Very Nice". Seo Soo Kyung thoải mái thừa nhận rằng cô gần như chẳng cần làm gì ngoài việc để hình thể của boygroup tỏa sáng.