Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stylist của JYP lấy đồ của TWICE cho ITZY mặc

MIDZY cảm thấy không vui vì điều này.

Thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2019 chứng kiến màn đổ bộ của gần 20 nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng. Là đại diện hiếm hoi của các girlgroup tân binh năm nay, ITZY xuất hiện với outfit đen trông khá hầm hố, làm nổi bật concept mạnh mẽ của nhóm. 

ITZY

Người hâm mộ chăm chú ngắm nhìn 5 nữ thần tượng, cho đến khi họ phát hiện Ryujin đang mặc một bộ trang phục trông rất quen thuộc.

ITZY

Hóa ra, đây chính là outfit mà đàn chị Momo (TWICE) từng diện trong một lịch trình trước đó. Nay, outfit được stylist chuyển sang cho Ryujin làm trang phục đi thảm đỏ.

ITZY

Không ít người hâm mộ tức giận vì điều này và đang yêu cầu các stylist đưa ra lời giải thích. Các MIDZY trước đây cũng từng bày tỏ sự thất vọng sau khi nhận thấy rằng ITZY liên tục mặc đi mặc lại đồ cũ, kể cả đồ đi thảm đỏ.

Một số so sánh với các tiền bối TWICE, cho rằng stylist của ITZY nên làm việc chăm chỉ hơn, nếu không cho diện đồ đẹp, hãy cho nhóm mặc đa dạng, hạn chế tái sử dụng outfit nhiều lần gây nhàm chán hình tượng.

ITZY

ITZY