Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Stuck With U' của Ariana Grande và Justin Bieber được Pitchfork khen nức nở, bắt đầu thăng hạng mạnh mẽ

Chỉ sau vài ngày ra mắt, nhạc phẩm mới nhất của Justin Bieber và Ariana Grande là 'Stuck With U' đã đạt thành công bước đầu.

Vào ngày 8/5, ca khúc "Stuck With U" đánh dấu sự hợp tác của Ariana Grande và Justin Bieber đã ra mắt. Với giai điệu nhẹ nhàng mang hơi hướng của những bản slow dance lãng mạn, “Stuck With U” khiến người xem cảm nhận được sự tích cực và niềm vui cuộc sống ngay trong thời gian giãn cách xã hội. MV của nhạc phẩm cũng tràn ngập sự lãng mạn, với sự tham gia của nhiều Idol nổi tiếng như Demi Lovato, 2 Chainz, Chance the Rapper, Lil Dicky, Michael Bublé, Jaden Smith,…

Stuck With U

Chỉ sau ba ngày ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng tạo được thành công bước đầu. Đĩa đơn mới đã giành vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng của Anh. Bên cạnh đó, nhạc phẩm này cũng lọt top itunes của một số quốc gia.

Sau một thời gian bị chỉ trích bởi âm nhạc trong album "Changes", Justin Bieber cũng đã đạt được những lời khen tích cực của một số trang phê bình, đặc biệt là Pitchfork. Anna Gaca từ Pitchfork đã ca ngợi bài hát vì sự đơn giản của nó. Thay vì lựa chọn phong cách thường thấy của mình, cả Justin và Ari đều tạo ra những rung cảm sâu xa trong chất giọng và kỹ thuật xử lý ca khúc này. 

Được biết, lợi nhuận thu về từ ca khúc sẽ được quyên góp vào các khoản trợ cấp cũng như học bổng cho con em của các nhân viên y tế tuyến đầu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19, thông qua quỹ từ thiện First Responder Children’s Foundation. Hy vọng trong thời gian tới, "Stuck With U" sẽ thăng hạng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.