Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stress chuyện tình cảm, Hoài Lâm quyết định "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài

Danh hài Chí Tài đã quyết định sẽ giúp đỡ Hoài Lâm trong việc ổn định sự nghiệp ca hát.

Những ồn ào về chuyện tình cảm với cháu gái NSƯT Bảo Quốc – Bảo Ngọc – khiến Hoài Lâm bị stress nặng. Bên cạnh những lời chúc phúc thì không ít sự chỉ trích của cư dân mạng đã khiến nam ca sĩ Hoài Lâm phải dừng ca hát một thời gian dài. Bên cạnh đó, sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm tại Việt Nam hiện nay vẫn gặp nhiều khó khăn.

hoài lâm

Hoài Lâm cũng đã bắt đầu nuôi tóc dài trở lại

Hiểu được điều đó, Chí Tài đã đứng ra giúp đỡ và “rủ rê” Hoài Lâm “về chung một nhà”... quản lý. Bắt đầu từ ngày 1/6, anh và diễn viên hài hải ngoại chung một người quản lý hoạt động nghệ thuật – tên Khánh Hoàng. Sau khi đưa ra quyết định này, nam ca sĩ sẽ gắng lấy lại cân bằng và ổn định để tiếp tục hoạt động nghệ thuật lâu dài.

“Bác Chí Tài trước đây là một nhạc công với vị trí trưởng ban nhạc Chi Tai Brothers nên khá am hiểu về âm nhạc. Tôi tin bác ấy sẽ giúp tôi trong âm nhạc. Ngoài ra bác Tài còn hỗ trợ tôi trong việc sắp xếp bài vở, cũng như đưa ra những lời khuyên chân thành trong biểu diễn”, Hoài Lâm nói.

hoài lâm

Mái tóc mới của Hoài Lâm được nhiều người nhận xét có dáng dấp của cha nuôi Hoài Linh

Hoài Lâm cũng thổ lộ, để đánh dấu cho bước chuyển trong chặng đường âm nhạc sắp tới, nam ca sĩ sẽ tổ chức một minishow nhỏ dành tặng người hâm một tại TP.HCM. Đây cũng là lần hiếm hoi anh gặp gỡ fan hâm mộ sau khoảng thời gian stress vừa qua. Đồng thời, anh cho biết sẽ trình diễn những ca khúc trữ tình lãng mạn như: “Chiều đông”, “Nghĩ về cha”, “Xót xa”, “Xin cho tôi”, “Chờ người”…

Đêm nhạc này do Chí Tài hỗ trợ lên danh sách ca khúc. Ngoài ra, anh sẽ hát theo yêu cầu của fan những nhạc phẩm Bolero mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, Hoài Lâm cũng sẽ thử sức làm diễn viên và quay MV cho phim “Sứ mệnh sinh tử” của đạo diễn Văn Công Viễn. Trong thời gian tới, anh sẽ ra mắt rất nhiều dự án âm nhạc và phim ảnh, đánh dấu cho sự trở lại showbiz sau khoảng thời gian im ắng.

chí tài

Chí Tài sẽ đứng ra giúp đỡ Hoài Lâm trong hoạt động ca hát trong thời gian tới

Trước đó, Hoài Lâm được mọi người biết đến là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh cũng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ khi bắt đầu đến với con đường ca hát.