Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Street Dance Vietnam tung MV chủ đề, Trọng Hiếu gánh team còng lưng là có thật!

Đúng như dự đoán của cư dân mạng, trong dàn captain của Đây chính là nhảy đường phố, chỉ có Trọng Hiếu là đủ khả năng dẫn dắt các thí sinh.

Sáng 7/4, Street Dance Việt Nam tung ca khúc chủ đề "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố" cùng MV với màn khoe kỹ năng nhảy của 4 Đội trưởng Kay Trần, Bảo Anh, Chi Pu và Trọng Hiếu và nhận về nhiều ý kiến bàn tán rôm rả. Đương nhiên, spotlight của sự so tài này thuộc về Trọng Hiếu với kỹ năng nhảy chuyên nghiệp không cần hỗ trợ làm netizen mãn nhãn. 

MV chủ đề của Street Dance Vietnam

Rõ ràng, trong 4 Đội trưởng của Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu là cái tên duy nhất theo nhảy chuyên nghiệp. Chi Pu, Kay Trần hay Bảo Anh dù có khả năng nhảy ổn nhưng cũng chỉ là ca sĩ lấn sân, sự khác biệt giữa Trọng Hiếu và 3 captain còn lại được thể hiện rất rõ trong MV "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố"

Nếu Chi Pu, Kay Trần và Bảo Anh cần đội nhảy backup hùng hậu để màn khoe tài trở nên sống động, thu hút hơn thì Trọng Hiếu "say no". Anh chàng một mình một cõi, không backup dancer, không hiệu ứng sử dụng những bước nhảy chuyên nghiệp chinh phục khán giả, thậm chí còn thể hiện kỹ năng "out trình" so với 2 captain còn lại. 

Trọng Hiếu gánh team còng lưng tại ca khúc chủ đề, một mình một cõi không cần backup

Trái ngược với Trọng Hiếu, Bảo Anh bị cho là có kỹ năng kém nhất. Thể hiện những bước nhảy không quá phức tạp nhưng cô lại bị 2 vũ công phía sau nuốt chửng. 

Nói về hạn chế này, tại buổi họp báo ra mắt Street Dance Vietnam, Bảo Anh cho biết: "Khán giả có quyền được nghi ngờ và việc của mình là hãy làm sao cho người ta đừng nghi ngờ mình nữa. Nếu khán giả hiểu rõ nhiệm vụ của captain (đội trưởng - PV) là gì thì sẽ có cái nhìn thoáng hơn và tích cực hơn vì thật ra ở Street Dance thì tất cả tuyển thủ cũng như captain đã hiểu nhau rồi và mọi người cũng hiểu nhiệm vụ của từng người phải làm gì.

Bảo Anh không buồn vì 10 năm qua mình hoạt động nghệ thuật cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rồi và mình hiểu cảm xúc khán giả cũng thay đổi liên tục. Mình nên bình tĩnh trước mọi thứ. Mình từng tiêu cực và bị stress vì những lời không hay của cộng đồng mạng nhưng mình hiểu nếu mình không vượt qua điều đó thì chỉ có mình chết thôi, mình vật vã trong suy nghĩ của mình. Mình phải vững vàng để đón nhận những điều đó".

Ngoài Bảo Anh, Chi Pu cũng được cho là mời vào đội hình để cố tình gây tranh cãi. Trước loạt ý kiến trái chiều nghi ngờ về khả năng vũ đạo của cô tại Street Dance Vietnam, Chi Pu thẳng thắn trả lời với truyền thông tại buổi họp báo:

"Chi bình tĩnh đọc từng comment một, đọc đi đọc lại, đọc nhiều lần và đọc nhiều ngày. Đối với tôi, thực sự đó là một áp lực nhưng cũng là một động lực mà tôi rất là biết ơn để tôi phải chuẩn bị kỹ càng hơn cho chương trình này. Ngoài việc phải tập luyện chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn thì trong kỹ năng nhảy múa thì còn phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thép nữa, chiến đấu hết mình".

Cô cũng khẳng định khả năng không bằng các thí sinh chuyên nghiệp nhưng cô có những thứ khác: "Tôi biết là, các bạn thí sinh mình nhảy 2 đến 5 năm nữa thì không thể bằng các bạn được. Tại các bạn đã nhảy từ trong máu rồi. Tôi đến với chương trình vì tôi biết là Chi Pu có những cái mà các bạn đang cần. Chúng ta đến đây với một sân chơi là chúng ta cho nhau những thứ mà chúng ta thiếu…

Tôi đến Street Dance Việt Nam để có một tinh thần máu hơn, chiến hơn, học được nhiều kỹ năng nhảy hơn. Còn Chi Pu có gì? Chi Pu có sự nổi tiếng, Chi Pu có công ty quản lý, Chi Pu có ekip, có ý tưởng".