Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Street Dance Việt Nam công bố đội trưởng thứ 3, được netizen ủng hộ hơn hẳn Chi Pu và Kay Trần

Nguyên nhân là do kĩ năng nhảy nhót của anh chàng này đã được bảo chứng ở nhiều cuộc thi.

Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1 đã chính thức công bố những thông tin hấp dẫn đầu tiên. Đội trưởng thứ 3 được Street Dance Vietnam giới thiệu chính là Trọng Hiếu - nam ca sĩ điển trai với khả năng hát, nhảy thuần thục, cũng từng là Quán quân giải thi đấu nhảy của châu Âu.

Trở thành đội trưởng tại Street Dance Vietnam, Trọng Hiếu chọn linh vật Báo Đen (Panther) với tinh thần quyết đoán và kiêu hãnh. Loài báo cũng được biết đến bởi sự mạnh mẽ, bản năng bám đuổi mục tiêu tới cùng nhưng cũng có cả năng lượng huyền bí, vẻ đẹp uyển chuyển ẩn sau từng bước chân. Tương tự như linh vật Báo Đen, Trọng Hiếu sẽ đem đam mê nhảy múa của mình tới Street Dance Vietnam, truyền cảm hứng nhảy múa cháy bỏng tới các thí sinh.

Tiêu chí mà đội trưởng Trọng Hiếu đặt lên hàng đầu để lựa chọn tuyển thủ cho đội của mình cũng chính là cảm xúc và những câu chuyện được thể hiện trong từng bài nhảy: "Hiếu không quan tâm bạn đã từng đạt giải thưởng gì, bạn sẽ đồng hành cùng Hiếu khi câu chuyện bạn kể chạm tới trái tim Hiếu".

Khu phố tượng trưng cho Trọng Hiếu tại Street Dance Vietnam là Saigon Urban Styles - thành phố hiện đại, đa màu sắc và luôn mở rộng để chào đón nhiều điều mới mẻ từ các nền văn hoá khác nhau. Đội trưởng Trọng Hiếu cũng mang trong mình sự giao thoa, đa dạng của nhiều nền văn hoá từ các nơi anh sinh sống: Đức, Hà Nội và Sài Gòn.

Phong cách nhảy của Trọng Hiếu tại Street Dance Vietnam là Hiphop, House Dance. Trọng Hiếu luôn gây ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước bởi những bước nhảy căng, mạnh mẽ và toả ra nguồn năng lượng trẻ trung, hiện đại.

Trọng Hiếu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa và ca hát. Anh bắt đầu tham gia thi đấu nhảy tại Đức và giành giải Quán quân tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở Châu Âu. Năm 2015, Trọng Hiếu trở thành Quán quân Vietnam Idol, được khán giả Việt yêu mến bởi khả năng trình diễn thuần thục từ hát đến nhảy. Âm nhạc của Trọng Hiếu để lại dấu ấn không nhỏ trên đường đua nhạc Việt bởi sự sôi động, tích cực và tính trình diễn cao. Không chỉ vậy, trên các nền tảng mạng xã hội, những clip nhảy múa của Trọng Hiếu cũng đạt mức độ lan tỏa rộng, tạo nên xu hướng và nhận nhiều lời khen từ khán giả. Đây là lý do chính mà so với Chi Pu và Kay Trần, việc BTC công bố Trọng Hiếu là đội trưởng thứ 3 được cư dân mạng ủng hộ và tin tưởng hơn cả. 

Khả năng vũ đạo thần sầu của Trọng Hiếu đã được công nhận bởi các cuộc thi, các dance nổi tiếng

Trong thời gian tới, Street Dance Vietnam sẽ hé lộ cho khán giả đội trưởng cuối cùng trong số 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các thí sinh Street Dance trên những sàn đấu ấn tượng. Mỗi đội trưởng đều đến với Street Dance cùng những câu chuyện rất riêng, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp của văn hoá đường phố, và chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của bản thân họ đến với cộng đồng.