Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Street Dance of China' mùa 4: Xuất hiện 2 Idol người Việt với kỹ nghệ 'đỉnh của chóp' tham gia

Mới đây, 'Street Dance of China' tiếp tục công bố những thí sinh tham gia cuộc tranh tài thú vị này.

"Street Dance of China" quy tụ các thí sinh trên toàn thế giới. Như các năm trước, chương trình mùa này vẫn bao gồm bốn đội trưởng là người nổi tiếng. Street Dance of China mùa 4 bao gồm bốn đội trưởng là Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác. Cuộc thi nhiều khả năng sẽ lên sóng vào tháng 7 hoặc 8.2021.

Minh Tuấn

Nguyễn Vũ Minh Tuấn

Đặc biệt, năm nay, sự xuất hiện của tuyển thủ Việt Nam trên đấu trường mới sẽ là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước. Được biết, ngoài Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT POP) thì mới đây, thông tin xác nhận sẽ xuất hiện thêm một một tuyển thủ khác là Nguyễn Minh Trực (Minh Camine).

Trực

Nguyễn Minh Trực

Nguyễn Minh Trực (Minh Camine) sinh năm 1996, sở trường Jazz/Choreographer, hiện đang hoạt động với tư cách thành viên của GS Dance Studio. Bén duyên với sự nghiệp vũ công từ những năm cuối tiểu học, đến năm 16 tuổi Minh Camine chính thức bước vào con đường vũ đạo chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 14 năm kinh nghiệm trong nghề.

Cũng theo tiết lộ từ các thí sinh tham gia Street Dance of China 4, ở mùa này, chương trình đã mở rộng format với quy mô cực hoành tráng, quy tụ hàng loạt đại thần trong giới Street Dance đến tham sự. Dù bị ảnh hưởng ít nhiều vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng có vẻ như độ nóng của Street Dance of China 4 vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt, hứa hẹn sẽ bùng cháy trong thời gian tới!

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều anh tài Việt Nam hơn nữa.