Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Streamer bức xúc trước màn 'đấu khẩu' của fan Sơn Tùng và fan Jack!

Mới đây, một nam streamer tên là Độ Mixi đã lên tiếng và các màn phản pháo giữa fan Sơn Tùng và fan Jack.

Trong thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP và Jack đã đồng loạt có những màn comeback hoành tráng. Nếu như Sơn Tùng tung ra một MV đậm chất drama là "Chúng ta của hiện tại", thì Jack lại có sản phẩm đầy cảm xúc là "Đom Đóm". Vì ra thời điểm cạnh nhau, nên các fan của hai Idol có phần "phản pháo" gay gắt trên MXH.

Độ Mixi

Trong lần stream gần đây, Độ Mixi đã cùng fan "lướt" qua 2 MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP - Jack. Tuy nhiên, khi đọc được những dòng bình luận đả kích lẫn nhau giữa 2 fandom Sky và Đom Đóm, Độ Mixi đã không giấu được sự bức xúc.

Cụ thể, hot streamer cho hay: "Tôi không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì. Cứ nhận mình là fan Sơn Tùng M-TP, fan Jack rồi nhảy vào cãi nhau. Một cái sản phẩm âm nhạc người ta làm ra, bao nhiêu tiền đầu tư, bao nhiêu chất xám đầu tư vào đấy để phục vụ ai, phục vụ khán giả. Các ông nghe nhưng các ông cứ so sánh với người nọ người kia. Mà ai đã là fan của người đấy rồi thì sống chết chỉ bênh người đó mà thôi. Tôi không hiểu kiểu gì".

Điều này không quá khó để nhận ra. Dạo một vòng các bài đăng của hàng loạt fanpage lớn trên mạng xã hội, không khó để thấy dưới mỗi bài đăng liên quan đến sản phẩm của Sơn Tùng M-TP và Jack đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận trái chiều. Phản ứng của Độ Mixi nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của công chúng. Hy vọng fan của hai nghệ sĩ kiềm chế hơn. 

Từ Khóa:

Sơn Tùng

Jack