Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stream nhạc số đâu phải chuyện của riêng ONCE, các thành viên nhóm TWICE cũng phải 'cày' mọi lúc mọi nơi đấy nhé!

Cùng với fan, TWICE cũng stream nhạc số mọi lúc mọi nơi để ca khúc mới có thể vươn lên top đầu bảng xếp hạng.

Dance The Night Away TWICE

Vào ngày 12 tháng 7, TWICE đã xuất hiện trong chương trình “Cultwo Show” để quảng bá cho màn trở lại với ca khúc chủ đề “Dance The Night Away”.

Tại chương trình radio, DJ đặc biệt Jang Do Yeon hỏi TWICE rằng, “Các bạn có kiểm tra vị trí của mình trên bảng xếp hạng nhạc số hay không?”.

TWICE stream Dance The Night Away

Các thành viên lập tức trả lời, “Tất nhiên rồi. Chúng em cũng stream bài hát của mình rất nhiều lần, thêm vào đó chúng em cũng kiểm tra vị trí trên bảng xếp hạng mỗi giờ. Nếu nhìn vào điện thoại của các thành viên, sẽ thấy tất cả họ đều đang mở phát trực tuyến ca khúc mới với chế độ tắt âm thanh (cười to)”.

TWICE stream Dance The Night Away

Chia sẻ của TWICE khiến khán giả nghe đài thích thú. Bởi stream ca khúc là việc của người hâm mộ trong mỗi lần thần tượng comeback. Nhiều bạn fan không hề ngại khó khi cố gắng stream liên tục ca khúc và cày view cho MV mọi lúc mọi nơi. Fandom của TWICE nổi tiếng là hết lòng trong vấn đề này và luôn mang về cho nhóm những kỷ lục khủng. Thế nhưng mấy ai ngờ rằng các thành viên của TWICE cũng cố gắng stream nhạc và theo dõi sát bảng xếp hạng nhạc số trong mỗi lần comeback như thế này.

Trong khi đó, TWICE hiện đang chuẩn bị mang ca khúc “Dance The Night Away” lên sân khấu các show âm nhạc hàng tuần. Đồng thời MV ca khúc chủ đề cũng đã lập kỷ lục cá nhân cho girlgroup này với lượt view ấn tượng trong 24 giờ đầu tiên. Và bây giờ hãy cùng chờ xem TWICE sẽ mang về bao nhiêu chiến thắng show trong đợt quảng bá này nhé!

Đóng góp ý kiến