Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#StayStrongRosé trend toàn cầu vì người hâm mộ nhận thấy sự lăng xê hời hợt mà Rosé có so với 3 thành viên Black Pink còn lại

Ngay cả bố của nữ thần tượng cũng bị kéo vào vụ việc.

Theo kế hoạch mà YG Entertainment công bố, sau Jennie thì thành viên tiếp theo của Black Pink được debut solo chính là Rosé. Người hâm mộ rất chờ đợi vào dự án, bởi ai cũng hiểu Rosé tài năng thế nào và cuốn hút ra sao. Tuy vậy, gần 1 năm đã trôi qua, công ty quản lý vẫn chưa cập nhật gì về kế hoạch dành cho nữ thần tượng. 

Rosé

Các fan phát hiện Rosé thích một bài đăng có nội dung đầy tâm trạng trên SNS, nói về việc mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thì được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai.

Rosé

Chưa dừng lại ở đó, một fan thậm chí đã liệt kê những hoạt động mà 4 thành viên của Black Pink có trong năm nay. Trong khi bộ 3 Jisoo, Jennie và Lisa vô cùng bận rộn thì lịch trình cá nhân dành cho Rosé gần như là bằng không. Đáng chú ý, bố của Rosé đã nhấn thích bài viết, ngầm thừa nhận ông biết về việc con gái mình không được lăng xê như những mảnh ghép còn lại trong Black Pink.

Rosé

Rosé

Nhận thức được tình huống đáng buồn, người hâm mộ đã dùng hashtag #StayStrongRosé để chia sẻ và động viên Rosé, cũng như gia đình cô. Hashtag nhanh chóng trending toàn cầu vì được cộng đồng Blink trong nước lẫn quốc tế ủng hộ.

Rosé

Hơn ai hết, các fan mong muốn YG dành nhiều tâm huyết cho Rosé hơn, nữ thần tượng xứng đáng nhận được sự lăng xế nhiệt tình để cô có thể tỏa sáng hết cỡ với tiềm năng vốn có.