Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

STAYC dính nghi án bắt nạt hội đồng: 3 thành viên liên tục nhại giọng J bất chấp 'khổ chủ' tỏ rõ thái độ không vui

Tuy nhiên, J và fan đều cho rằng, đây chỉ là trò đùa giữa các thành viên cùng nhóm.

Gần đây, STAYC bất ngờ vướng vào một vụ lùm xùm về cách hành xử của các thành viên trong nhóm với nhau. Cụ thể, thành viên J vốn sở hữu một chất giọng trầm đặc trưng nên các cô gái còn lại đã không ít lần nhại giọng của J rồi cười đùa với nhau. Thậm chí là còn cố gắng gằn giọng, tạo âm thành ồm ồm như giọng đàn ông trong khi giọng của J không hề khó nghe đến thế.

J (ngoài cùng bên trái) liên tục bị chính chị em trong nhóm lôi giọng nói ra làm trò đùa

Các thành viên khác, đặc là 3 người Yoon, Seeun và Sumin đã coi đây trò đùa thường xuyên từ hết mùa comeback này đến mùa comeback khác. Các thành viên này thì rất là vui vẻ, khoái chí nhưng "khổ chủ" J thì rõ ràng không vui chút nào. Tuy cô nàng đã nhiều lần thể hiện thái độ phật ý, gượng gạo ra mặt nhưng các thành viên vẫn không biết ý mà cứ chơi lầy, tiếp tục đùa cợt không thôi.

Trò đùa có vẻ động chạm hơi lố này của các thành viên STAYC đang gây ra tranh cãi hết sức dữ dội. Một bên cho rằng, dù các thành viên không có ác ý gì đi nữa thì việc cứ nhại đi nhại lại như thế rõ ràng cũng không hay. Hơn nữa, nhìn khuôn mặt của J có thể thấy cô nàng cũng không thích thú gì cho cam. Một bên lại thấy đây không phải vấn đề gì quá lớn mà chỉ là một trò trêu đùa vui giữa các cô gái với nhau.

Đúng là J thường xuyên bị nhại giọng nhưng chính nữ idol cũng cho biết, đó chỉ là trò đùa giữa các thành viên

Sau tất cả J vẫn được cả nhóm yêu thương

- Gì vậy trời! Chị em người ta đùa giỡn vui vẻ mà tự nhiên làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Viral hay lên hot topic thì sau chắc tụi nhỏ rén không dám giỡn nữa quá.

- Idol gen 4 giờ làm gì cũng bị soi, chắc mốt đứng im như tượng khỏi tương tác.

- Biết là chị em trong nhóm trêu đùa nhau thôi, nhưng đôi khi mặt J cũng hơi buồn luôn ấy.

- Bây giờ cứ có người nhại lại, còn là thành viên cùng nhóm, rồi trêu này nọ, thử hỏi xem dần dà người bị trêu có thấy tự ti không? Đùa một chút thì vui, đùa nhiều lần thành quá đáng đấy.

- Cute mà nhỉ? Yoon quý J lắm nên mới hay trêu, STAYC thường giỡn vậy thôi chứ làm gì mà bắt đến nỗi bức xúc đâu. J cũng hong tỏ thái độ tức tối gì, idol vui, fan vui là được rồi.

- Mặt J cũng đâu có vui vẻ gì đâu ạ. Còn cố cười ngượng xong lấy tay ra hiệu cho Yoon ngừng đùa còn gì? Đùa nhiều như thế có khi còn khiến người khác tự ti về giọng của mình nữa đó.