Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Stay" - Sự khẩn cầu ở lại thay vì rời xa nhau

Với sự hợp tác đồng điệu, Zedd và Alessia Cara đã cho ra một ca khúc EDM ấn tượng và đầy cảm xúc - "Stay".

Nhắc đến Zedd, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến các bài hát tên tuổi như "Clarity, Stay Night, I Want You To Know"... Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Zedd đã hợp tác với các ngôi sao lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc như Selena Gomez, Hayley Williams, Foxes và bây giờ là Alessia Cara với một ca khúc mang tên "Stay". Alessia Cara từng bùng nổ trên sân khấu cùng với những ca khúc tuyệt vời như "Scars To Your Beautiful" và nhạc phim Disney cho "Moana" với tên gọi "How Far I'll Go". Với sự hợp tác đồng điệu, ZeddAlessia Cara đã cho ra một ca khúc EDM ấn tượng và đầy cảm xúc.

"Stay" nói về sự khẩn cầu tha thiết muốn đối phương ở lại thay vì rời xa nhau khi thử thách và khó khăn ập đến. Giọng hát của Alessia thật sự sắc bén và mạnh mẽ, tạo nên tâm trạng cảm xúc bùng cháy của bài hát. Đặc biệt, đoạn điệp khúc có sự van nài cầu xin người mình yêu khẩn khoản:

“All you have to do is stay a minute
Just take your time
The clock is ticking, so stay
All you have to do is wait a second
Your hands on mine
The clock is ticking, so stay”.

(Tất cả những gì anh cần làm là ở lại một phút

Xin đừng vội đi mà
Đồng hồ vẫn đang quay, hãy ở lại bên em
Ở lại thêm chút nữa nhé anh
Đừng buông tay em ra
Tích tắc tích tắc, xin thời gian hãy ngừng trôi).

 

Zedd & Alessia Cara

Sau đoạn điệp khúc, Zedd đã để lại một nỗi đau dai dẳng trong người nghe bởi những lời cầu xin đã bị bỏ lại, chỉ còn những giai điệu đầy thương tiếc. Cứ như vậy Alessia đã làm cho "Stay" đi vào lòng khán giả, và Zedd cũng vậy. Không bao giờ đi quá xa, Zedd luôn giữ cho mình có một sự cân bằng. Những giai điệu xung quanh giọng hát vô cùng bắt tai và chạm đến đỉnh cao. "Stay" luôn luôn có sự kiểm soát và không đi quá giới hạn.