Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Status ‘bá đạo’ nhất trong ngày: Dùng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam trước Syria để đính chính tin đồn chia tay

Cát Phượng đích thị là nghệ sĩ biết tận dụng trend nhất showbiz Việt.

Những ngày vừa qua, thông tin Cát Phượng đã “đường ai nấy đi” với chồng kém 18 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi chuyện bắt nguồn từ khi một số fanpage chuyên đề cập tới chuyện showbiz đưa ra một số nghi vấn về chuyện của cặp đôi có trục trặc. Thậm chí, có fan còn tỏ ra tiếc nuối khi viết: “Bên nhau suốt 10 năm trời, chịu bao nhiêu lời nói ra nói vào, vậy mà....”.

Trong khi đó, về phía Cát Phượng, nữ diễn viên hài tỏ ra khá bình thản. Cô đăng ảnh chụp màn hình những bài viết trên các fanppage và bày tỏ: “Có điềm. Nếu xảy ra điều đó thật thì sao nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi”. Thế nhưng chính sự lấp lửng này của Cát Phượng lại càng khiến cư dân mạng tin rằng, nghi vấn cô và Kiều Minh Tuấn chia tay là sự thật.

Sau đó, trước lời an ủi của bạn bè và người hâm mộ thì nữ diễn viên lại chỉ viết: “Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc”. Thậm chí khi một người bình luận: “Em mong tình cảm của chị bền vững”, Cát Phượng liền đáp lại: “Trên đời này không có gì bền vững đâu em”.

Nhưng mọi việc bắt đầu sáng tỏ vào đêm qua, sau chiến thắng lịch sử của đội bóng đá Olympic Việt Nam trước Syria. Để “ăn mừng” thành tích này, Cát Phượng đã chiêu đãi người hâm mộ bằng lời khẳng định chắc nịch, cô và Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất hạnh phúc, đập tan nghi vấn chia tay đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội từ mấy ngày hôm nay.

Cụ thể, Cát Phượng chia sẻ lại những hình ảnh phúc bên con trai Bom và Kiều Minh Tuấn, rồi viết: “Việt Nam vô địch. Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này! Gia đình nhỏ. Hạnh phúc to. Việt Nam ơi, Gia đình Cát ơi!!! Cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào”.