Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship xin lỗi vì thái độ không tốt của Soyu (SISTAR)

Công ty này cũng đưa ra nguyên nhân là do sức khỏe của Soyu vẫn chưa hồi phục từ sau chấn thương lưng trong chương trình “Kyung Joo Hallyu Dream Concert” ngày 20/9/2015.

Trong những lần xuất hiện gần đây, Soyu (SISTAR) liên tục bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, thiếu tập trung trong các phần biểu diễn, đáng chú ý nhất là trong chương trình ngày 01 tháng 10 trên show âm nhạc M! Countdown, buổi ký tặng fan vào ngày 8/10 và chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng ngày 9/10.

Đỉnh điểm là trong buổi ký tặng fan hâm mộ tại Square Seoul cùng một thương hiệu giày nổi tiếng ngày hôm qua, 16/10, khi một số phóng viên vô tình chụp được những khoảnh khắc không được đẹp mắt của Soyu, cho thấy trong suốt buổi kí tặng đó, cô không hề cười mà hoàn toàn tỏ thái độ lạnh nhạt với người hâm mộ.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã gửi hàng trăm comment, chỉ trích và lên án gay gắt thái độ của Soyu. Liền sau đó, Starship Entertainment đã phải đứng ra giải thích và xin lỗi người hâm mộ thay cho “gà nhà mình”. Công ty này cho hay: “Soyu hiện vẫn chưa bình phục sau chấn thương lưng ngày 20/9/2015, đồng thời cô ấy hiện cũng đang bị cảm. Dù cô ấy đã rất cố gắng tập luyện và điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhưng vì lịch trình quá bận rộn mà khả năng hồi phục cũng không thể nhanh như dự kiến. Chúng tôi xin được dại diện cho cô ấy, gửi tới các bạn – những người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để giảm lịch trình cho cô ấy để cô ấy có thể sớm trở lại”.

Nguồn: Saokpop