Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship tuyên bố kiện anti-fan bịa đặt về Shownu, 'bơ' đẹp việc đưa Jung Da Eun ra tòa

Trong thông báo mới nhất của Starship về việc thực thi hành động pháp lý không hề có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy công ty đang bảo vệ Wonho như đã hứa hẹn.

Mới đây, công ty giải trí Starship Entertainment đưa ra 1 thông báo dài cập nhật về tình hình cuộc chiến pháp lý sau loạt scandal của MONSTA X. Cụ thể, công ty này tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn với những người đã tấn công thành viên Shownu bằng tin đồn sai sự thật:

"Các nghi phạm đã viết bài ác ý đã được chỉ định thông qua điều tra của cơ quan chức năng và một vài người trong số họ đã được chuyển đến công tố với lời đề nghị cho cáo trạng. Toàn bộ các nghi phạm được xác nhận sẽ bị trừng trị và chúng tôi có kế hoạch thực hiện các vụ kiện dân sự bên cạnh án phạt hình sự.

Ngoài ra, về những bức ảnh bất hợp pháp liên quan đến Shownu đã được lan truyền trên mạng và trên phương tiện truyền thông trong những gần đây, chúng tôi dự định báo cảnh sát về người đầu tiên đăng ảnh và những người phát tán chúng. Công ty sẽ có hành động mạnh mẽ và ngay lập tức thông qua người đại diện pháp lý với yêu cầu bồi thường thiệt hại trên cơ sở  Điều luật về các trường hợp đặc biệt liên quan  tội phạm tình dục, tài liệu khiêu dâm nằm trong Đạo luật quảng bá thông tin, sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông ti và vi phạm quyền cá nhân". 

Như vậy, Starship đang bảo vệ quyền lợi của trưởng nhóm MONSTA X sau cáo buộc ngoại tình và lộ ảnh nóng không đúng sự thật. Tuy nhiên, người hâm mộ không thấy công ty này nhắc đến hành động pháp lý với Jung Da Eun, người tố giác Wonho "quỵt" tiền mà Starship đã từng phủ nhận. Nhiều người hâm mộ tin rằng, sau khi cắt hợp đồng với nam idol, công ty không còn bận tâm nhiều đến anh chàng nữa.