Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship Entertainment cho ra mắt boygroup đông dân, sẽ là đối thủ trực diện của TREASURE (YG)

Đường đua đến giải thưởng 'tân binh xuất sắc nhất 2020 sẽ vô cùng hồi hộp.

Starship Entertainment sẽ trình làng một boygroup 9 thành viên trong nửa đầu năm 2020, đúng theo kế hoạch mà công ty công bố hồi cuối năm ngoái.

Starship

Trưa 12/2, đại diện từ Starship Entertainment xác nhận, “Năm 2019, chúng tôi tiết lộ kế hoạch thành lập một nhóm nhạc nam trong năm nay. Chúng tôi đang ra sức chuẩn bị, mục tiêu là cho nhóm ra mắt trong dịp 6 tháng đầu năm. 2 cựu thành viên X1 là Kang Min Hee và Song Hyeong Jun sẽ góp mặt trong đội hình nhóm này. Bởi vì đây là boygroup đầu tiên của công ty kể từ khi MONSTA X ra mắt 6 năm trước, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và sẽ làm hết mình để đền đáp yêu thương từ khán giả. Tên nhóm và thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong thời gian tới".

Với thông báo của Starship, gần như đội hình boygroup mới sẽ bao gồm 9 thực tập sinh nam được công ty giới thiệu trên kênh StarshipZ. Họ gồm:

Starship

1999: Park Serim, Allen

2000: Koo Jungmo, Seo Woobin

2001: Ham Wonjin

2002: Kang Minhee, Song Hyeongjun

2003: Ahn Seongmin, Kim Taeyoung

Trên thực tế, nhóm nam tân binh đánh dấu một sự "mở rộng" của Starship, khi họ nâng đội hình lên tới 9 người, không còn giữ mức 6/7 thành viên như các nhóm đàn anh là BOYFRIEND hay MONSTA X.

Ngoài ra, với bệ phóng danh tiếng từ "Produce X 101" và X1, cùng concept tươi sáng trẻ trung, chắc chắn tân binh mới từ Starship Entertainment sẽ là đối thủ trực diện với TREASURE, một boygroup 12 thành viên mà YG đang ráo riết dọn đường để ra mắt trong năm nay.

TREASURE

Bạn có chờ đợi nhóm mới của Starship không?

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP