Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship Entertainment cắt hợp đồng với Wonho, diễn biến giống hệt vụ B.I - YG hồi hè

Điểm chung của hai vụ việc đó là đều liên quan đến Han Seo Hee, Dispatch.

Chiều 1 tháng 11, công ty Starship Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về hợp đồng với Wonho, người hiện đang bị cảnh sát điều tra về các cáo buộc sử dụng chất gây nghiện bất hợp pháp.

Công ty cho biết: "Chúng tôi đã đi đến kết luận thông qua chuỗi sự kiện gần đây rằng không thể tiếp tục duy trì hợp đồng độc quyền với Wonho. Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, hợp đồng của Wonho với Starship đã hết hiệu lực".

Wonho

Liên quan đến cáo buộc của cựu thành viên MONSTA X về việc tàng trữ và sử dụng cần sa bất hợp pháp vào năm 2013 trước khi ra mắt, Starship trả lời: "Đúng là sau khi đến sân bay từ concert của MONSTA X ở Đức vào tháng 9, Wonho đã trải qua một cuộc kiểm tra chất gây nghiện đơn giản. Tuy nhiên, cuộc kiểm tra được tiến hành tương tự như kiểm soát an ninh sân bay, vì vậy chúng tôi không được thông báo chi tiết cụ thể của việc điều tra từ cảnh sát. Vào thời điểm đó, chúng tôi không biết cảnh sát đang điều tra Wonho vì cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp từ năm 2013".

Cuối cùng, công ty kết luận: "Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề khi đã khiến nhiều người lo lắng vì những tin tức gần đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác vào các cuộc điều tra đang diễn ra. Một lần nữa, công ty gửi lời xin lỗi tới các fan MONSTA X, những người luôn yêu mến và trân trọng họ".

Trước đó, sáng 1 tháng 11, Wonho đã bị Dispatch vạch trần việc hút cần sa và rủ rê Jung Da Eun cùng sử dụng vào năm 2013. Hiện Wonho không còn là thành viên của MONSTA X.

Sự việc của Wonho - Starship Entertainment hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nó có nhiều điểm tương đồng với vụ B.I. Han Seo Hee ở phía khơi gợi vụ việc trong quá khứ, Dispatch khuếch tán, các nghệ sĩ YG - Starship rời nhóm, rời công ty, cảnh sát vào cuộc điều tra.