Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship cập nhật tình hình sức khỏe của Wonho (Monsta X) sau quá trình kiểm tra

Sau khi Wonho không thể tham gia Show-Con comeback của Monsta X vì vấn đề sức khoẻ, công ty quản lý đã chia sẻ về tình hình hiện tại của anh.

Hôm qua (7/11), người hâm mộ được thông báo rằng nam thần tượng Wonho (Monsta X) đã được đưa đi khám sức khoẻ tổng quát vì có các triệu chứng của bệnh viêm màng não.

Wonho

Tại Show-Con comeback diễn ra cùng ngày, trưởng nhóm Shownu nói về kết quả xét nghiệm, "Bác sĩ nói đó không phải là bệnh viêm màng não. Có vẻ như chúng tôi có thể sớm xuất hiện cùng nhau trong một đội hình đầy đủ". Kihyun nói thêm rằng họ muốn thông báo cho người hâm mộ sớm hơn, nhưng Wonho không ngừng trấn an rằng cậu ấy có thể biểu diễn được. Kihyun cho biết đội hình của Monsta X sẽ sớm hoàn thiện như ban đầu.

Đại diện truyền thông từ Starship Entertainment cũng đã lên tiếng làm rõ tình trạng của Wonho, "Các kết quả kiểm tra cuối cùng cho thấy đó thực ra là một đợt cúm nặng. Có thể cả nhóm sẽ cùng quảng bá với nhau, bắt đầu từ màn trình diễn tiếp theo".

Chiều hôm qua, Monsta X đã chính thức trở lại sàn đấu KPOP với ca khúc chủ đề “Dramarama” và màn trình diễn trên truyền hình đầu tiên của họ sẽ là M!Countdown ngày 9 tháng 11.

Chúc Wonho sớm bình phục!