Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Starship bổ sung 2 'ứng cử viên' cho boygroup debut trong năm nay, 1 người được cho là ảnh trên mạng và đời thực... quá khác nhau

Liệu cư dân mạng có quá khắt khe?

Hôm 20 tháng 1, công ty giải trí Starship Entertaimment bất ngờ công bố loạt ảnh của 2 thực tập sinh mới lên trang Twitter dành riêng cho các trainee trực thuộc công ty. Được gọi chung với cái tên "Starshipz", rất có thể những chàng trai này sẽ ra mắt trong đội hình boygroup mới của công ty, dự kiến trình làng trong năm 2020.

Xem ảnh, 2 mảnh ghép mới có tên Ahn Sung Min Park Se Rim đang khiến cư dân mạng tò mò. Visual của 2 trainee này rất ấn tượng, thu hút sự chú ý của fan KPOP. Thậm chí, nhiều người cho rằng Ahn Sung Min và Park Se Rim có nhiều nét giống Ong Seongwoo, Wonpil và Lee Daehwi.

Riêng đối với thực tập sinh Park Se Rim, anh chàng được xếp vào nhóm "셀기꾼", từ lóng chỉ những người chụp ảnh selfie đẹp, nhưng dung mạo ngoài đời thì hoàn toàn khác, sau khi cư dân mạng tìm ra ảnh tốt nghiệp của anh chàng.

Se Rim

Se Rim

Không ít ý kiến tò mò không biết Park Se Rim sẽ xuất hiện với gương mặt như thế nào trong thời gian tới, liệu có long lanh như loạt ảnh selfie mà Starship đăng tải.

Se Rim

Trong khi đó, 2 ứng cử viên nổi bật trong đội hình Starshipz gồm Lee Gwang Hyun ("Produce 101 mùa 2") và Moon Hyun Bin ("Produce X 101") đã rời công ty, tìm kiếm cơ hội khác trong sự nghiệp âm nhạc. 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP