Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Star Empire debut nhóm nữ mới, một nửa đội hình là trainee từ 'Produce 101' và 'MIXNINE'

Sau nhiều năm bị trì hoãn debut, cuối cùng girlgroup cũng đã được trình làng.

Sau khi chương trình "Produce 101 mùa 1" (2016) kết thúc, Star Empire Entertainment lên kế hoạch debut nhóm nhạc nữ có tên OMZM (OlMangJolMang). 3 thành viên đầu tiên được tiết lộ chính là bộ 3 đại diện công ty tham gia show sống còn: Han Hyeri, Kim Yoonji và Kang Sihyeon.

Star Empire

Đáng tiếc, sau một thời gian chuẩn bị, bao gồm cả việc chụp ảnh, thu âm, lên tạp chí... dự án OMZM đã bị phá sản, Han Hyeri rời công ty. Tương lai nhóm nữ trở nên mơ hồ, không xác định.

Hai năm trôi qua, sau khi girlgroup 9MUSES tan rã, Star Empire bắt đầu quá trình cho ra mắt nhóm nữ tiếp theo. Bằng những thông tin vừa được đăng tải, girlgroup mới có tên là ARIAZ, debut vào tháng 10 và bao gồm 6 thành viên: Yoonji, Dawon, Sihyeon, Yeori, Hyogyeong Jueun.

Trong số đó, có 2 gương mặt từng tham gia “Produce 101” mùa 1 là Yoonji và Sihyeon còn Hyogyeong từng là cựu thí sinh của “MIXNINE”.

ARIAZ đã tung ra bộ ảnh concept cho sản phẩm đầu tay. Mỗi thành viên đều gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong sáng, tươi mới nhưng cũng không hề kém phần bí ẩn.

Star Empire

Star Empire

Star Empire

Star Empire

Star Empire

Star Empire

Bạn có tò mò về màn debut của nhóm nữ Star Empire không? Hãy chờ đợi để biết thêm thông tin về ARIAZ nhé!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP