Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stage K xuất hiện thí sinh người Việt khiến 5 thành viên của EXID phải phấn khích

Màn cover của thí sinh này đã nhận được 2 sự lựa chọn của Hani và Hyelin.

"Stage K" là một show giải trí mới của đài BTBC về vũ đạo, nơi mà fan hâm mộ từ 77 quốc gia khác nhau sẽ cùng thi đấu. Dara (2NE1), Park Joon Hyung (g.o.d), Eun Ji Won (Sechskies) và Yubin (Wonder Girls) sẽ tham gia với tư cách là "thủ lĩnh K", đóng vai trò hỗ trợ các thí sinh. Một nhóm nhạc thần tượng có tên "Dream Star" sẽ là người dẫn dắt các thí sinh qua mỗi tập. 

Ở tập 5 vừa qua với sự tham gia của 5 cô nàng đến từ nhóm EXID, bất ngờ là có 1 đại diện của Việt Nam tham gia bên cạnh các thí sinh đến từ 3 quốc gia khác là Nga, Mexico và Pháp. 

Tập có EXID vừa qua của Stage K chứng kiến sự xuất hiện của một thí sinh người Việt

Mặc dù EXID có đến 5 thành viên nhưng đại diện Việt Nam vẫn xuất sắc cover vũ đạo trong ca khúc "Ah Yeah!", đồng thời thể hiện được khả năng làm chủ sân khấu, bất chấp tuổi đời còn rất trẻ. Sự tự tin cùng những bước nhảy chuyên nghiệp của thí sinh Việt đã khiến nhóm nhạc Hàn Quốc cực phấn khích, thậm chí cô nàng còn có 2 phiếu bình chọn của Hani và Hyelin. Tuy nhiên, do số điểm chỉ xếp thứ 3 trong 4 thí sinh nên Việt Nam đã mất cơ hội lọt vào top 2 để giành quyền nhảy với EXID trong vòng cuối cùng.

thí sinh Việt Nam xuất hiện trên Stage K

Đại diện Việt Nam đã có được 2 phiếu sau màn cover "Ah Yeah!"

thí sinh Việt Nam xuất hiện trên Stage K 1

nhưng cuối cùng vẫn phải dừng chân ở Top 3

thí sinh Việt Nam xuất hiện trên Stage K 2

Dẫu sao, cô nàng cũng đã ghi dấu ấn tại một show vũ đạo mới mẻ như Stage K

Theo tìm hiểu, cô nàng tài năng trên có tên Linh Nguyễn, sinh năm 2004 và là em út của nhóm nhảy chuyên cover Kpop có tiếng B-Wild. Thông tin về Linh trên mạng xã hội cực ít ỏi nhưng không khó để nhận thấy, cô chính là một fan cứng của BTS. 

Linh Nguyễn mới 15 tuổi nhưng đã bộc lộ khả năng vũ đạo chuyên nghiệp

Cô chính là em út của nhóm nhảy B-Wild có tiếng tại Hà Nội.