Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Staff YG nói về tình cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink: 'Làm việc qua bao đời thần tượng lần đầu mới thấy cảnh tượng này...'

Thậm chí, ngay cả fan quốc tế của Black Pink cũng phải lên tiếng về việc có quá ít fan Hàn đến tham dự buổi fanmeeting này.

Đối với các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, fanmeeting hay concert thường được xem là nơi chứng minh sức mạnh fandom, nơi mà người hâm mộ phải cạnh tranh từng chút một để có thể giành lấy một tấm vé quý báu đến gặp mặt thần tượng. Tuy nhiên, có vẻ như tình huống này không phải lúc nào cũng đúng với các idolgroup đình đám, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra tại fanmeeting của Black Pink.

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Sau một thời gian tập trung cho các hoạt động quốc tế, vào cuối tuần trước, các cô gái Black Pink đã tổ chức 2 buổi fanmeeting ở quê nhà Hàn Quốc vào lúc 13 giờ và 18 giờ ngày 21 tháng 9. Kể từ đó đến nay, những câu chuyện xung quanh buổi họp fan của girlgroup nhà YG liên tục được cư dân mạng xứ kim chi mang ra thảo luận và bàn tán. Nhưng đáng tiếc là những cuộc thảo luận này không hề đi theo hướng tích cực, khi mà tất cả những gì dư luận nhớ đến về fanmeeting lần này của Black Pink chỉ là khung cảnh trống vắng đến ngỡ ngàng.

Từ những khung cảnh được chụp/quay phim trong fanmeeting, nhiều người tỏ ra rất bất ngờ khi thấy vẫn còn quá nhiều ghế trống. Đặc biệt, sự trống trải này càng được nhìn thấy rõ hơn ở khu vực khán đài. Được biết, sự kiện "Black Pink 2019 Private Stage [Chapter 1]" được tổ chức tại Olympic Hall với chỉ 3.000 chỗ ngồi - một con số khá ít đối với một nhóm nữ hàng đầu của làn sóng thần tượng thế hệ 3, đồng thời đã có một lượng vé mời nhất định được phát ra. Tuy nhiên bất chấp những nỗ lực đó, Black Pink vẫn không thể lấp đầy hội trường Olympic Hall trong cả 2 buổi fanmeeting của mình.

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Khung cảnh trống vắng trong fanmeeting của Black Pink không chỉ khiến công chúng và người hâm mộ giật mình mà còn gây ngỡ ngàng cho chính các nhân viên của YG Entertainment. Sau khi sự kiện kết thúc, một nhân viên YG đã phải đăng tải những dòng đầy bất lực lên trang cá nhân với nội dung:

"Làm việc tại công ty bao lâu nay lần đầu mới chứng kiến quang cảnh này

Tâm trạng rối bời thật sự... ㅋㅋ

Từ 1TYM, Big Bang, 2NE1, WINNER, iKON cho đến Lee Hi, fanmeeting của họ tôi đều đã làm qua hết rồi, nhưng mà

Thật là...........

Thôi thì tất cả hãy mạnh mẽ lên vậy #TeamYG"

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Đi kèm những dòng nói trên, staff YG còn đăng tải một bức ảnh cho thấy khu vực khán đài còn rất nhiều chỗ trống trong fanmeeting của Black Pink. Sau khi bài viết này được đăng tải không bao lâu, đông đảo fan Black Pink đã lao vào chỉ trích nhân viên YG, khiến người này phải xóa bài đăng nói trên. Một số người hâm mộ thậm chí còn cáo buộc staff YG sử dụng ảnh photoshop để "đổ tiếng xấu" cho các cô gái Black Pink.

Trước những tranh cãi xung quanh sự thật đằng sau loạt ảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink, chia sẻ của nhiều fan quốc tế đã khiến cư dân mạng càng thêm ngỡ ngàng khi biết được tình trạng thật sự trong fandom của girlgroup nhà YG. Một số fan quốc tế trực tiếp tham dự fanmeeting cho biết chỉ có khoảng 100 fan Hàn có mặt tại đó, số còn lại chủ yếu là fan quốc tế (đặc biệt là fan Đông Nam Á) cũng như những người bình thường (non-fan) nhận được vé mời đến tham gia miễn phí. Người hâm mộ còn rùng mình khi nghĩ đến việc nếu như các fan quốc tế không quản ngại đường xa đến tận Hàn Quốc tham dự, fanmeeting của Black Pink sẽ phải đối mặt với tình cảnh thê thảm đến mức nào.

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Staff YG lên tiếng về cảnh trống ghế trong fanmeeting Black Pink

Lời chia sẻ thẳng thắn của nhân viên YG cũng như fan quốc tế một lần nữa khiến cư dân mạng sốc nặng khi nhận ra Black Pink không có nhiều fan Hàn như họ vẫn tưởng. Nhiều người cho rằng tình cảnh hiện tại của Black Pink cũng đủ cho thấy cơn khủng hoảng thực sự của YG, khi mà nhóm nhạc được cho là nổi tiếng nhất của họ hiện nay lại chẳng thể bán hết vé cho sự kiện fanmeeting với chỉ 3.000 chỗ ngồi.

- "Nhưng sao lại tổ chức ở địa điểm lớn thế làm gì nhỉ"

-> "Chỗ này đâu có lớn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không phải tổ chức ở sân vận động đâu, chỉ làm ở hội trường thôi.. Ở đó WINNER và iKON cũng nhanh chóng bán sạch vé rồi"

- "Đây là cái giá phải trả khi fan thì chẳng có mà lòng tự trọng lại quá cao.."

- "Các nhóm nữ khác đều có thể dễ dàng lấp đầy Olympic Hall đấy"

- "Nhìn là thấy không bán được bao nhiêu vé rồi"

- "Trống vắng thật sự.."

- "Ngay cả nhân viên cũng phải lên tiếng như thế này.. Biết là không bán hết vé nhưng trống đến mức đó thì cũng sốc thật đấy"

- "Đó là lý do vì sao YG không thể buông bỏ Big Bang.. Ngay cả Black Pink mà ai cũng tưởng là rất nổi tiếng cũng thế này, đúng là chỉ có Big Bang mới có thể cứu được họ"