Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Staff hậu trường Kpop gọi tên 6 idol sở hữu visual đỉnh nhất ở ngoài đời thực: BTS và Red Velvet đều có đại diện

Liệu trong mắt staff làm việc với các idol Kpop ở show âm nhạc hay ghi hình MV thì những idol Kpop nào sở hữu ngoại hình đỉnh nhất ở ngoài đời thực?

Chúng ta đều luôn biết rằng các idol Kpop thông qua những bức ảnh hay những thước phim đều đã rất xinh đẹp, và thậm chí visual của họ còn đỉnh hơn ở ngoài đời thực. Những người có dịp tiếp xúc trực tiếp với nhiều idol Kpop ngoài staff công ty, cánh báo chí truyền thông thì còn có cả những staff làm việc ở hậu trường liên quan đến show âm nhạc hoặc ghi hình MV.

Mới đây kênh Youtube Doyouram đã có cuộc phỏng vấn với 2 staff tạm gọi là A và B liên quan đến những chuyện thú vị hậu trường của các idol Kpop. A là chuyên gia quay MV và thiết kế ánh sáng sân khấu, trong khi đó B là người chịu trách nhiệm thiết kế sân khấu, đạo cụ của các show âm nhạc. Trong quá trình làm việc của mình, họ đã tiếp xúc với rất nhiều các idol nổi tiếng như BTS, TWICE, MAMAMOO, IZ*ONE, NCT, TXT v...v.. Vì vậy lẽ đương nhiên chúng ta cũng có thể tin tưởng để hỏi họ rằng liệu họ cảm thấy idol nào đẹp nhất khi nhìn ở ngoài đời thực. Hãy cùng xem top 6 mà họ đã lựa chọn là những ai nhé. 

WENDY (RED VELVET)

Ngôi sao đầu tiên mà A nhắc đến chính là Wendy (Red Velvet). Theo chuyên gia quay MV này, Wendy thực sự 'rất xinh đẹp' - đến nỗi cô ấy ở ngoài đời thực thậm chí còn nổi bật và quyến rũ hơn so với hình ảnh tỏa sáng mà chúng ta thường thấy trên sóng truyền hình. 

V (BTS)

Đối với chủ đề này thì V luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới phóng viên, và ngay cả các staff hậu trường Kpop cũng không ngoại lệ. Theo A, nếu có một giải thưởng dành cho 'nam idol điển trai nhất ngoài đời thực' thì giải thưởng đó phải thuộc về V. A cho biết: 'Ngay cả khi tôi là một người đàn ông, tôi vẫn bị choáng ngợp với visual của cậu ấy.' 

JANG WONYOUNG (IZ*ONE)

Đối với B, cô gọi tên Jang Wonyoung (IZ*ONE). B miêu tả rằng Jang Wonyoung thật sự sở hữu visual vô cùng choáng ngợp nếu ngắm nhìn ở ngoài đời thực. B cho biết: 'Ngoại hình của cô ấy thực sự như búp bê vậy.' 

BYUNGCHAN (VICTON)

Byungchan (VICTON) có thể là một idol chưa quá nổi tiếng, nhưng với staff B thì đây là nam idol có vẻ đẹp không thể bỏ qua. Người thiết kế sân khấu show âm nhạc này tiết lộ rằng ban đầu cô chỉ biết đến Byungchan vì hình ảnh dễ thương của nam idol. Tuy nhiên sau đó khi gặp gỡ ngoài đời thực, cô rất ngạc nhiên vì Byungchan không chỉ điển trai mà còn rất cao ráo. B khẳng định: 'Byungchan ngoài đời thực thật sự rất khác biệt đó.' 

JUN (SEVENTEEN)

Nhà thiết kế sân khấu show âm nhạc B tiếp tục gọi tên một nam idol điển trai khác là Jun (SEVENTEEN). B cho biết chỉ có nhìn ở ngoài đời mới thấy được chiếc mũi của nam idol đỉnh như thế nào vì nó 'vừa cao lại vừa rất đẹp'. B mô tả rằng góc nghiêng và mũi của Jun trông gần như là một tác phẩm điêu khắc siêu thực. 

BEOMGYU (TXT)

Người cuối cùng được họ nhắc đến là Beomgyu (TXT). B cho biết mình đánh giá rất cao visual của Beomgyu, và điều đó cũng đi kèm với một câu chuyện nhỏ đã xảy ra. Theo đó trong một lần tham gia show âm nhạc, B đã suýt va phải Beomgyu khi nam idol đột ngột bước ra từ một góc khác. Khi nhìn trực tiếp Beomgyu ngay trước mắt và ở cự li gần, B chỉ có thể cảm thán: 'Chà, đích thị cậu ấy là người nổi tiếng mà!' 

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của các staff hậu trường? Bạn yêu thích nhất visual của ai trong số họ? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.