Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Staff gugudan đăng nhầm tweet cá nhân lên tài khoản nhóm, vô tình tiết lộ chuyện sắp nghỉ việc

Người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tương lai của nhóm nữ.

Cách đây chưa lâu, trên tài khoản twitter chính thức của gugudan xuất hiện bài đăng với nội dung: “Sau khi buổi chụp hình kết thúc, tôi sẽ đến văn phòng và lấy mọi thứ cần thiết cho hồ sơ của tôi. Tôi cần nhanh chóng gửi đi sơ yếu lý lịch của mình”. 

gugudan

Dòng tweet nhanh chóng bị xóa đi nhưng một vài fan đã nhanh tay chụp lại màn hình. Dựa trên nội dung đăng tải, người hâm mộ đoán rằng đây là dòng trạng thái của staff gugudan, người quản lý mạng xã hội của nhóm, nhưng đã nhầm lẫn việc đăng bài viết trên trang cá nhân và tài khoản nghệ sĩ.

Từ dòng tweet, staff này vô tình hé lộ chuyện chuẩn bị rời khỏi công ty Jellyfish Entertainment để chuyển sang một công ty mới. Mặc dù để xảy ra sơ suất, song cư dân mạng không quá tập trung vào lỗi lầm của staff, mà họ chú ý hơn đến tình huống hiện tại của gugudan.

gugudan

Kể từ "Not That Type" (11/2018), đã 1,5 năm trôi qua nhưng gugudan không có bất kỳ đợt comeback mới nào. Thay vào đó, chỉ có tin Sejeong phát hành sản phẩm âm nhạc mới, từ single nhạc số cho tới mini album. Các thành viên còn lại cũng bận rộng với lịch trình cá nhân hoặc biến mất không chút dấu vết.

Debut từ năm 2016, gugudan vẫn rất chật vật khi không tìm được chỗ đứng ở làng nhạc. Người hâm mộ cũng đang hoang mang, không biết tương lai nhóm nữ sẽ đi đâu về đâu.