Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Stadium Tour của BTS chưa kết thúc nhưng số vé và doanh thu đã 'quá sức tưởng tượng', theo thống kê của Billboard

BTS chứng tỏ sự vượt trội, thiết lập đẳng cấp khó có thể có idolgroup KPOP nào sánh bằng.

Thống kê riêng của Billboard cho biết BTS đã bán được hơn 606.409 vé cho chuyến lưu diễn vòng quanh các sân vận động lớn trên thế giới "Love Yourself: Speak Yourself". Stadium Tour hiện đã đi qua Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu, đem về khoảng 79 triệu USD cho Big Hit Entertainment.

BTS đã khởi động stadium tour với loạt show tại Pasadena's Rose Bowl (4-5 tháng 5), Chicago's Soldier Field (11-12/5) và Sân vận động MetLife của New Jersey (18-19/5). "Kết quả thật đáng kinh ngạc, BTS thu về 44 triệu USD, bán được 299.770", Billboard nhận xét.

Tiếp theo, boygroup 7 thành viên đưa tour diễn tới Nam Mỹ và Châu Âu. Đầu tiên là điểm dừng chân Allianz Parque ở Sao Paulo (25-26/5), sân vận động Wembley của London (1-2/6) và Paris' Stade de France (7-8/6). "Sau 3 điểm diễn, BTS tiếp tục có thêm 35 triệu USD doanh thu, cũng như bán được thêm hơn 300.000 vé concert".

Tuy nhiên, thành tích khủng vẫn chưa dừng lại ở đó. BTS vẫn còn điểm diễn ở Nhật Bản, cụ thể là sân vận động Yanmar ở Osaka (6-7/7) và Sân vận động Ecopa ở Shizuoka (13-14/7).

Thật khó có thể tưởng tượng, khả năng kiếm tiền của BTS đã vượt trội như thế nào so với các đồng nghiệp cùng lứa cũng như trong lịch sử nền giải trí Hàn Quốc.