Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

S.T khoe vũ đạo điêu luyện trong MV “Tình yêu tuyệt vời” phiên bản dance

Quả không hổ danh là Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ 2016.

Với mong muốn thể hiện thế mạnh vũ đạo của bản thân, sau khi MV “Tình yêu tuyệt vời” ra mắt và nhận được những phản hồi tốt của khán giả, S.T đã quyết định sẽ thực hiện phiên bản dance cho MV này.

MV “Tình yêu tuyệt vời” phiên bản dance - S.T

Quả không hổ danh là Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ 2016, trong MV “Tình yêu tuyệt vời” phiên bản dance, S.T đã phô diễn khả năng vũ đạo điêu luyện của mình trên nền nhạc sôi động, hiện đại. Bạn diễn của S.T trong MV phiên bản dance là Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 – nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc. Sự kết hợp vô cùng ăn ý của cặp đôi đã khiến người xem hút vào những màn vũ đạo đẹp mắt và giàu cảm xúc.

MV Tình yêu tuyệt vời bản dance

điêu luyện trong MV “Tình yêu tuyệt vời” phiên bản dance 2

S.T khoe vũ đạo điêu luyện trong MV “Tình yêu tuyệt vời” phiên bản dance

S.T và Ninh Dương Lan Ngọc

MV Tình yêu tuyệt vời phiên bản dance

Ninh Dương Lan Ngọc là bạn diễn cùng với S.T trong phiên bản dance MV "Tình yêu tuyệt vời"

"Tình yêu tuyệt vời" (Perfect Love) là sáng tác của nhạc sĩ Rhymastic, được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc còn có phần bắn rap chất lừ của Nicky – trưởng nhóm nhạc đình đám nhà St.319 – Monstar. "Tình yêu tuyệt vời" cũng là sản phẩm đánh dấu con đường solo của S.T khi nhóm 365 tan rã.