Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

S.T: "chưa từng coi các thành viên của 365 là đối thủ"

Soái ca của The Remix 2017 đã thoải mái chia sẻ những dự án của mình cũng như mối quan hệ với các thành viên của 365 từ khi nhóm tan rã.

Nổi tiếng là em út trầm tính và ít nói của 365 Band, từ khi còn hoạt động cùng nhóm, S.T đã ít được chú ý hơn các thành viên khác. Tuy nhiên, sau khi nhóm tan rã, trong khi các thành viên khác bắt đầu lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác thì S.T lại miệt mài khẳng định dấu ấn của mình trên con đường ca hát.

st tập trung vào sự nghiệp ca hát khi 365 tan rã

Sau khi 365 tan rã, S.T dành thời gian đầu tư cho sự nghiệp ca hát

st tập trung vào sự nghiệp ca hát khi 365 tan rã 1

Mới đây, S.T đã cho ra mắt MV "Em là của anh"

Cái tên S.T thực sự trở nên phổ biến với đông đảo khán giả khi nam ca sĩ quyết định tham gia The Remix 2017. Có thể nói, đây là lựa chọn sáng suốt nhất của em út 365 bởi sau chương trình này, S.T đã thu về cho mình một lượng fan đông đảo. Thoát khỏi cái bóng gà nhà Ngô Thanh Vân, chàng soái ca của The Remix đã thể hiện được hình ảnh chàng ca sĩ điển trai có khả năng biến hóa đa dạng với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

st biến hóa đa dạng khi tham gia the remix

S.T có cuộc lột xác ngoạn mục khi tham gia The Remix

Sau những dấu ấn đã để lại ở Remix New Generation 2017, S.T đã có những lời bộc bạch rất thật lòng khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo điện tử.

S.T thoải mái chia sẻ khi trả lời phỏng vấn

Chia sẻ về lý do tại sao vẫn lấy nghệ danh là S.T mặc dù 365 đã tan rã, nam ca sĩ tâm sự: "Thật ra S.T là người sống rất tình cảm. Cái tên này đã đi theo mình khoảng 6 năm rồi. Nếu như khán giả đã quen với cái tên S.T của 365 thì S.T cũng không có vấn đề gì bởi nó chỉ là con số thôi... S.T 365 hay S.T đều là một".

st 365

"S.T 365 hay S.T vẫn chỉ là một"

Khi được hỏi về mối quan hệ với các thành viên sau khi nhóm tan rã, S.T thẳng thắn chia sẻ: "S.T chưa từng coi ai là đối thủ trong con đường nghệ thuật của mình vì mỗi người đều có định hướng riêng, màu sắc riêng và ưu, khuyết điểm riêng", đặc biệt, cựu thành viên của 365 còn bật mí: "khi mà 365 tan rã, các thành viên lại thân thiết với nhau hơn, khi gặp nhau vẫn vui vẻ nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn,... với S.T đây là khoảng thời gian cảm thấy thích thú hơn khi 365 vẫn còn".

Thời gian sắp tới, ngoài việc tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở, S.T sẽ thử sức diễn xuất trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn". Lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã được giao vai chính, soái ca của The Remix 2017 cảm thấy vô cùng áp lực bởi phim mới chỉ bắt đầu quay nhưng đã được khán giả đón nhận từ hình ảnh poster đầu tiên, dù vậy, S.T sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt vai diễn của mình để có được những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh.

st tham gia phim cô ba sài gòn 

S.T lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn"