Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spotify công bố nữ Idol có lượng stream khủng nhất trên nền tảng này!

Ariana Grande đã trở thành nữ nghệ sĩ có lượng stream khủng nhất trên nền tảng Spotify.

Mới đây, Ariana Grande được công bố đã thu được 25 tỷ lượt stream trên nền tảng Spotify. Đây là nữ nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trong lịch sử của nền tảng này.

Được biết trong những năm gần đây, Ariana Grande nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc thế giới với ba album đình đám "Sweetener", "Thank u, next""positions".

Tại Hoa Kỳ, "Sweetener" ra mắt ở vị trí số một trên US Billboard 200 với 231.000 đơn vị tương đương album. Tại thời điểm đó, sản phẩm này cũng là sản phẩm không phải hiphop có nhiều lượt stream nhất của một nghệ sĩ nữ trong tuần đầu tiên, với con số lên đến 126,7 triệu lượt.

Album tiếp theo là "thank u, next" ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, với 360.000 đơn vị tương đương album. Tại thời điểm đó, Ariana Grande phá kỷ lục về tuần phát trực tuyến lớn nhất từ trước đến nay đối với một album nhạc pop với 307 triệu lượt nghe theo yêu cầu.

Album gần đây nhất của Ariana Grande là "positions". Tại Hoa Kỳ, "positions" ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, với 174.000 đơn vị tương đương album, bao gồm 173,54 triệu lượt phát trực tuyến theo yêu cầu.

Có thể nói, Ariana Grande đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của nữ nghệ sĩ. 

Từ Khóa:

ariana grande