Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spotify công bố những nghệ sĩ được stream nhiều nhất năm 2021: BTS, Olivia Rodrigo, Taylor Swift lọt top!

Trong năm 2021, những huyền thoại stream nhạc là ai?

Mới đây, Spotify đã công bố danh sách tổng kết cuối năm về lượt stream dẫn đầu của các nghệ sĩ, ca khúc và nhóm nhạc. Dễ thấy nhiều cái tên không nằm ngoài dự đoán của fan nhưng cũng có những cái tên khác gây bất ngờ. 

artist

Trong top nghệ sĩ dẫn đầu năm 2021, Bad Bunny là ngôi sao hạng 1 với 9,1 tỷ lượt stream. Anh là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của dòng nhạc Latin. Trong khi đó, Taylor Swift đứng vị trí thứ hai. Điều này không quá ngạc nhiên khi cô đã có một năm hoạt động hết công suất.

BTS là đại diện duy nhất của Kpop lọt vào top 10 nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify toàn cầu 2021 ở thứ hạng đáng gờm: #3, cao hơn cả những cái tên nổi tiếng của làng nhạc USUK. 

olivia

Cô nàng "tân binh khủng long" Olivia Rodrigo đã có màn debut không thể thành công hơn trong năm 2021 khi Bài hát được stream nhiều nhất năm 2021 trên Spotify toàn cầu chính là driver's license của cô nàng với hơn 1,1 tỷ lượt nghe. 

Ở vị trí #2 và #3 lần lượt là Montero (Call Me By Your Name) của Lil Nas X và Stay của Kid Laroi ft. Justin Bieber. Ngay hạng #4 cũng là một hit khác của Olivia - good 4 u, ca khúc từng phá biết bao nhiêu kỷ lục trên Spotify. 2021 có thể nói là một năm oanh tạc của những nghệ sĩ Gen Z.

album

Và nếu đã chiếm lĩnh top 1 bài hát được stream nhiều nhất thì top 1 của album được stream nhiều nhất Spotify 2021 cũng thuộc về Olivia Rodrigo. SOUR chính là album được stream nhiều nhất năm nay, bảo chứng cho màn debut vô cùng lẫy lừng của Olivia Rodrigo.