Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spotify công bố danh sách nghệ sĩ, ca khúc, album được stream nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018: Thế mới biết ARMY Việt hùng hậu đến mức nào!

Sức hút của BTS tại thị trường Việt Nam một lần nữa được chứng minh thông qua số liệu cuối năm của Spotify!

Chỉ còn vài tuần nữa, năm 2018 sẽ chính thức khép lại! Nhưng tại thời điểm này, thị trường âm nhạc khắp nơi vẫn đang rất sôi động với sự xuất hiện liên tục của các ca khúc mới. Trong năm qua, cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam đã có dịp thưởng thức những bài hát tuyệt vời từ những nghệ sĩ nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới, thông qua nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác nhau.

Spotify công bố những sản phẩm được stream nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018

Mới đây, nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới Spotify vừa chính thức công bố bảng xếp hạng các nghệ sĩ solo, nhóm nhạc, album, playlists được stream nhiều nhất tại mỗi quốc gia trong năm 2018, bao gồm cả Việt Nam. Không hề thua kém các quốc gia trong khu vực, người yêu nhạc Việt Nam đã cho thấy họ luôn bắt kịp các xu hướng âm nhạc đình đám nhất trên toàn cầu, thể hiện qua lượng stream khủng dành cho những nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, Taylor Swift, Ed Sheeran và Charlie Puth. 

Theo kết quả thống kê từ Spotify, BTS dẫn đầu cả 3 hạng mục quan trọng bao gồm: nhóm nhạc được stream nhiều nhất, ca khúc được stream nhiều nhất ("FAKE LOVE") và album được stream nhiều nhất ("Love Yourself: Answer"). Xét về tổng thể, danh sách top 5 nghệ sĩ/nhóm nhạc nói chung được người hâm mộ Việt Nam stream nhiều nhất đã gọi tên BTS, Taylor Swift, Ed Sheeran, Charlie PuthMỹ Tâm. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng dẫn đầu bảng xếp hạng các nghệ sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất trên Spotify, vượt mặt nhiều đàn em nổi tiếng khác như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Min hay Soobin Hoàng Sơn.

Spotify công bố những sản phẩm được stream nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018

Dưới đây là danh sách đầy đủ những nghệ sĩ, nhóm nhạc, ca khúc và album được stream nhiều nhất trên Spotify ở Việt Nam trong năm 2018!

Spotify công bố những sản phẩm được stream nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018

Nghệ sĩ nam được stream nhiều nhất

1. Ed Sheeran

2. Charlie Puth

3. Martin Garrix

4. Alan Walker

5. Sơn Tùng M-TP

Nghệ sĩ nữ được stream nhiều nhất

1. Mỹ Tâm

2. Taylor Swift

3. Ariana Grande

4. Dua Lipa

5. Sia

Nghệ sĩ Việt Nam được stream nhiều nhất

1. Mỹ Tâm

2. Sơn Tùng M-TP

3. Bích Phương

4. Min

5. Soobin Hoàng Sơn

Nhóm nhạc được stream nhiều nhất

1. BTS

2. Maroon 5

3. Black Pink

4. Imagine Dragons

5. EXO

Ca khúc được stream nhiều nhất

1. "FAKE LOVE" (BTS)

2. "Người hãy quên em đi" (Mỹ Tâm)

3. "Bùa yêu" (Bích Phương)

4. "Muộn màng là từ lúc" (Mỹ Tâm)

5. "Em mới là người yêu anh" (Min)

Album được stream nhiều nhất

1. "Love Yourself: Answer" (BTS)

2. "Tam 9" (Mỹ Tâm)

3. "Love Yourself: Tear" (BTS)

4. "Dua Lipa" (Dua Lipa)

5. "÷" (Ed Sheeran)

Danh sách phát được stream nhiều nhất

1. V-Pop Không Thể Thiếu

2. Top Hits Vietnam

3. This Is BTS

4. Today's Top Hits

5. Tuyệt Phẩm Bolero