Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spoil có tổ chức như nhà SM: Từ Idol đến quản lý "tung hứng" về màn debut của Chanyeol và Sehun

Từ quản lý đến thần tượng, tất cả đều rất tích cực "spoil" về điều đặc biệt sắp tới đến từ Chanyeol và Sehun

EXO đã được đồn đại với việc chuẩn bị comeback trong vài tháng gần đây, mặc dù vẫn chưa có thông tin nào xác thực nhưng qua những động thái mới đây từ chính các thành viên EXO và quản lý của nhóm thì một màn comeback hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần. Và đây được dự đoán rất có thể là một sub-unit hoàn toàn mới, sau khi EXO-CBX sẽ tạm nghỉ do Xiumin đã tham gia nghĩa vụ quân sự.

Thêm vào đó, các thành viên của EXO cũng đang dần chuyển hướng sang các hoạt động solo, với Chen là người đầu tiên có màn solo debut thành công. Trong khi đó các thành viên còn lại cũng có bài hát mới trong dự án SM Station. Tuy nhiên, màn comeback đáng chờ đợi nhất và đã được kì vọng rất nhiều kể từ tận năm ngoái lại là nhóm nhỏ của hai rapper Chanyeol và Sehun. Sau dự án SM Station ‘We young’, đây là cặp đôi được kì vọng sẽ đem lại độ nổi tiếng và thành công như nhóm nhỏ EXO-CBX đã làm.

Sehun's Instagram post spoiler

Bức ảnh tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt được Sehun đăng tải trên Instagram lại khiến Chanyeol hoảng hốt bình luận 

Chanyeol commenting on Sehun's Instagam

Và cuộc hội thoại đầy thính từ hai rapper nhà SM Entertainment...

Nghi ngờ nổi lên gần đây sau khi báo chí Hàn Quốc rầm rộ đưa tin Chanyeol và Sehun đang quay MV mới. Mặc dù chưa có sự xác nhận của SM Entertainment, fan vẫn có thể dễ dàng xác định qua liên tiếp những “thính” ngầm từ Sehun. Anh đăng một bức ảnh bí ẩn trên Instagram và Chanyeol gây chú ý khi bình luận: “Yah sao em lại đăng cái này ? Xóa ngay đi…Chúng ta sẽ bị công ty mắng đấy”.

pikaChu So cute

Đến cả quản lý của EXO cũng ngầm xác nhận, dù bên ngoài trông giống như anh đang nói về bộ phim Detective Pikachu

Đáp lại sự hoảng hốt của Chanyeol cũng như nỗi sợ về việc nhận phạt từ công ty quản lý, Sehun lại khá bình thản trước việc đăng tải bức ảnh trên và đáp lại: “Không quay lại được nữa”. Và mới đây nhất, chính quản lý của EXO cũng đăng tải thông tin gây bão fandom, ngầm xác nhận một màn trở lại của Chanyeol và EXO. Vào ngày 13 tháng 5, quản lý này đã đăng tải một quảng cáo tại trạm xe buýt của phim mới ‘Pokémon: Detective Pikachu’. Bên cạnh đó, anh còn viết caption: “It was a hectic schedule, but I’m looking forward to it. Anyway, pikaChu is So cute!” (“Lịch trình thật là bận rộn, nhưng mình vẫn rất trông chờ nó. Dù thế nào đi nữa pikaChu đáng yêu quá đi mất).

Sehun cũng được bắt gặp chụp hình tại Los Angeles gần đây

Dù có vẻ như người quản lý chỉ đơn giản nói về bộ phim sắp tới nhưng các EXO-L với kinh nghiệm của mình nhanh chóng chú ý rằng quản lý đã có mục đích viết hoa hai chữ cái “C” và “S” trong dòng trạng thái của mình. Điều này dễ dàng gây liên tưởng đến tên của Chanyeol và Sehun !

Bức ảnh trên còn tiết lộ về lịch trình bận rộn, được chụp tại Los Angeles nơi mà chỉ mấy ngày trước đây báo chí đã tiết lộ Chanyeol và Sehun đang quay music video mới. Có thể khẳng định sub-unit mới chính thức của EXO đang đến gần hơn bao giờ hết. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về nhóm nhỏ của Chanyeol và Sehun nhé !