Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spice Girls và những lần solo đáng nhớ của Victoria Beckham

Mặc dù là thành viên của Spice Girls nhưng “bà xã” David Beckham lại tỏ ra khá tách biệt với nhóm.

Victoria Beckham, hay còn có nghệ danh là a.k.a. Posh Spice luôn tỏ ra khá nghiêm túc trong khi những thành viên còn lại đều mang tính cách sôi nổi, mãnh liệt. Không những thế, Victoria còn có một sự tự tin, đôi khi trở thành tự mãn, mỗi khi xuất hiện khiến nhiều fan Spice Girls e dè mỗi khi cô xuất hiện.

Không phải là giọng ca được đánh giá cao trong nhóm, Posh thường có những phần solo ít hơn hẳn so với các thành viên khác. Bản thân cô cũng thừa nhận, đôi khi, nhà sản xuất chương trình còn chủ động tắt mic để giọng của cô không bị lẫn vào với các cô gái khác khi họ đang trình diễn. “Họ tắt mic tôi để cho những người khác hát”, cô nói với tờ Entertainment Weekly sau một sự kiện được tổ chức tại London gần đây.

Chính vì vậy mà những lần solo của cô nàng trở nên “hiếm hoi”. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này của Victoria nhé!

“Say You’ll Be There”

“Who Do You Think You Are?”

“Goodbye”

“Never Give Up On The Good Times”

“Stop”

“2 Become 1”

“Too Much”

 

“Holler”

“Saturday Night Divas”

x