Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spice Girls tìm kiếm "hương vị mới" thay thế Victoria Beckham và Mel C

Đây là một tiết lộ khá bất ngờ của 3 thành viên còn lại là Mel B, Geri và Emma.

Spice Girls thành lập năm 1994, gồm 5 thành viên là Mel C, Mel B, Emma, Geri và Victoria. Năm 1998, Geri Halliwell rời nhóm và Spice Girls hoạt động với 4 thành viên. Tới cuối năm 2000, nhóm tan rã và các thành viên đều theo đuổi sự nghiệp solo.

spice girls tìm kiếm thành viên

Spice Girls

Mới đây, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của nhóm, 3 thành viên còn lại của nhóm là Mel B, Geri và Emma dự định sẽ có một buổi biểu diễn lớn tại công viên Hyde Park tại Anh. Buổi biểu diễn này sẽ không có mặt của Victoria và Mel C vì cả hai hiện đang rất bận rộn với các dự án cá nhân. Mel C đang trong quá trình thực hiện và cho ra mắt album solo đầu tay còn Victoria vốn dành mọi tâm huyết cho nhãn hiệu thời trang của mình.

spice girls tìm kiếm thành viên 2

3 mẫu còn lại của Spice Girls Mel B, Geri và Emma

Trong một tiết lộ mới nhất, các thành viên còn lại của Spice Girls cho biết sẽ mở nhiều cuộc thử giọng và tìm kiếm những tài năng thật sự phù hợp để thay thế vị trí của Victoria và Mel C. Mel B chia sẻ về việc này: “ Tôi không nghĩ là có ai có thể thay thế hai cô ấy được cả nhưng chúng tôi sẵn sàng cho sự thay đổi và chúng tôi đang tìm những tài năng thật sự thích hợp cho nhóm.” 

Spice Girls được đông đảo công chúng biết đến với phong cách âm nhạc mạnh mẽ, sôi động. Chính điều này đã góp phần đưa nhóm trở thành một biểu tượng nữ quyền trên khắp thế giới trong thập niên 1990. Đĩa đơn đầu tay của họ - "Wannabe" – phát hành năm 1996 tạo cơn sốt và trở thành quán quân bảng xếp hạng âm nhạc ở 30 quốc gia – vùng lãnh thổ.

Thậm chí, các tạp chí nổi tiếng đã "điểm mặt đặt tên" cho từng thành viên nhóm như “Sporty” (Melanie Chisholm), “Baby” (Emma Bunton), “Ginger” (Geri Halliwell), “Scary” (Mel B) và “Posh” (Victoria Beckham) hay còn gọi là 5 nàng “ngũ vị hương” của Spice Girls.

spice girls tìm kiếm thành viên  3

5 thành viên của Spice Girls thuở nào

Những bản hit được yêu thích suốt 20 năm qua của Spice Girls có thể kể đến như "Wanna be", "Say You Will Be There", "2 Become 1", "Too Much", "Viva Forever", "Mama", "Goodbye", "Spice Up Your Life",…

Trong 5 “mảnh” của Spice Girls hiện nay, Victoria là người nổi tiếng nhất nhóm nhưng người ta hầu như không nhớ tới họ của cô thời con gái mà chỉ nhớ rằng tên cô là Victoria Beckham. Trước khi kết hôn với cầu thủ bóng đá David Beckham hồi năm 1998, tên của cô là Victoria Adams.

spice girls tìm kiếm thành viên 4

Victoria Beckham - người nổi tiếng nhất trong nhóm

Cô cũng là thành viên duy nhất trong Spice Girls không có một đĩa đơn nào đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc của Anh kể từ khi tách ra hát solo. Dù Victoria đã có thời kỳ phát triển sự nghiệp hát solo sau khi Spice Girls tan rã, nhưng cô sớm từ bỏ ca hát để chuyển sang lĩnh vực thiết kế thời trang.

Cùng chờ đợi những thông tin mới của Spice Girls trong thời gian tới nhé.