Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Spice Girls làm phim về nhóm

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra album đầu tay, các thành viên Spice Girls lên kế hoạch thực hiện series phim gồm 3 tập về nhóm.

Lập lên kế hoạch này gồm Mel B, Geri Horner Emma Bunton. 2 thành viên còn lại, Victoria Beckham Mel C được cho là sẽ không tham gia quay những bộ phim này.

Tờ The Sun cho biết: Spice Girls đã trở lại và hứa hẹn sẽ đem đến cho thế giới  một cơn dư chấn mới. Họ đang chuẩn bị quảng bá hình ảnh của mình bằng một series phim gồm 3 tập. Sẽ chẳng có gì là lạ nếu sản phẩm này thu hút được đông đảo người xem. Cá là cả, BBC, ITV và Sky sẽ phải ‘đấu đá’ nhau để giành quyền sản xuất cho loạt phim này này”.

Trước khi thông báo về kế hoạch làm phim, Spice Girls được cho là đang được ông trùm làng giải trí Simon Cowell “săn đón” cho một album mới.

“Simon đang cố gắng hết sức để giành được hợp đồng của Spice Girls, anh ấy không muốn bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này. Mel B từng có thời gian làm giám khảo X Factor và đây là thế mạnh của Simon. Anh ấy nói rằng nếu cô ấy và các thành viên còn lại thì album lần này sẽ là một trong những sản phẩm đáng giá nhất của họ”, nguồn tin thân cận Simon Cowell cho biết.

Simon liên tục dò hỏi liệu họ có đang lên kế hoạch cho một album mới hay không và nếu có thì anh mong sẽ là người đầu tiên được Spice Girls “để ý”.

“Anh ấy thậm chí còn ‘cảnh báo’ những cô gái rằng họ tốt hơn hết đừng nghĩ đến việc hợp tác với bất cứ hãng đĩa nào khác nếu không phải là anh”, nguồn tin cho biết thêm.

Trong khi đó, Spice Girls vẫn chưa có trả lời chính thức cho lời đề nghị của Simon.